• ⭐ Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích 👉VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
  ⭐ Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  ⭐ Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

Ưu nhược điểm của từng dòng máy nén khí là gì?

Bài viết
18
Điểm
1
Tuổi
32
Vị trí
Từ Liêm
Những ưu nhược điểm của từng dòng máy nén khí mang lại, ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bạn đã nắm được. Nên lựa chọn máy nén khí Puma, giá máy nén khí Pegasus phải chăng, máy nén khí Fusheng,... đâu mới là lựa chọn tối ưu dành cho bạn? Để có thể đưa ra lựa chọn máy phù hợp nhất? Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để đưa ra nhận định tối ưu nhất.

Máy nén khí trên thị trường bây giờ , được dùng phổ thông trong cung cấp các cấp hàng : Máy nén khí trong ngành khai thác cát, khai thác khoáng sản, phá tháo Dự án, hoặc máy nén khí tiêu dùng trong các trạm trộn bê tông; Máy nén khí dùng cho ngành nghề cung ứng thực phẩm, mỹ phẩm,… Và để thích hợp sở hữu các ngành công nghiệp, phân phối, máy nén khí được chia làm những mẫu. Và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là hai chiếc máy nén khí trục vít và máy nén khí Piston.

Các cái máy nén khí thông dụng hiện giờ

Máy nén khí trục vít


Máy nén khí trục vít là chiếc máy nén khí mang công suất cao, được dùng cho các phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp với quy mô to. Máy nén khí trục vít mang 2 mẫu : máy nén khí trục vít ko dầu và máy nén khí trục vít mang dầu.

Máy nén khí trục vít ko dầu là về hình thức cơ bản thì ko khác máy nén khí trục vít mang dầu. Chỉ với 1 điều khác biệt là không sử dụng dầu trong quá trình nén . Máy nén khí trục vít ko dầu trong quá trình vận hành, ko dùng dầu để làm cho mát, mà dùng dung dịch khiến cho mát riêng.

Máy nén khí trục vít ko dầu có đặc điểm không tiêu dùng dầu trong giai đoạn nén, tạo điều kiện cho lượng khí ra ko lẫn mùi dầu. Chính vì điều đấy, nên máy thường được sử dụng trong các cấp cung cấp thực phẩm : đóng gói, đóng hộp thực phẩm, làm cho sạch thực phẩm; cung cấp mỹ phẩm : Chiết xuất mỹ phẩm : chiết xuất dung dịch, đóng hộp; chế tạo linh kiện điện tử, đòi hỏi khí ra sạch, không lẫn mùi dầu.

Máy nén khí trục vít với dầu : là máy nén khí sử dụng dầu trong giai đoạn nén khí. Máy mang công suất cao phải chăng nhất 5HP – 500 HP. với công suất cao, sức ép thi công trong khoảng 8.5 Mpa. Nên máy thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, công ty sản xuất, về các ngành hàng : công nghiệp dệt may, khai thác kim khí khoáng sản, công nghiệp hóa chất,..


Thế mạnh khi bằng máy nén khí trục vít :

+ Máy sở hữu độ ồn phải chăng
+ Công suất cao, hiêu quả làm việc tối đa, giải quyết được phổ thông mẫu hình cung ứng
+ Nhiệt độ của khí nén khá rẻ

Nhược điểm :

+ Giá tậu cao hơn so mang máy nén khí piston
+ ngoại hình phức tạp, cần bảo trì thường xuyên

Máy nén khí trục vít Fini là mẫu máy nén khí được phân phối trên tại Italia. có khoa học và chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu, máy thi công êm, dẻo dai, lên khá nhanh, tiết kiệm nhiên liệu. Dưới đây là Hình ảnh lắp đặt hệ thống máy nén khí Fini cho nhà xưởng cung ứng.

Máy nén khí trục vít mang đến những ưu thế, nhược điểm, cũng như phù hợp với từng vị thế nào hiện nay bạn đã nắm được? Hiểu rõ chi tiết về thương hiệu, dòng máy nén khí xem tại đây, cũng như sản phẩm bạn hướng tới sẽ đảm bảo bạn nhận định chuẩn xác xem đây có phải là sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn!

Máy nén khí Piston :

Máy nén khí làm việc phê duyệt một piston bên trong Xilanh. Máy nén khí Piston khác máy nén khí trục vít bởi đặc điểm không sản xuất để thi công liên tục. Và máy nén khí Piston được phân phối sở hữu công suất nhỏ và nhàng nhàng trong khoảng một HP – 30 HP. Máy nén khí Piston được chia làm cho hai dòng : Máy nén khí Piston với dầu và máy nén khí Piston ko dầu.

Máy nén khí Piston không dầu : là loại máy nén khí ko dùng dầu trong giai đoạn nén. Khí nén được tạo ra sạch và ko lẫn mùi dầu, phù hợp với các đơn vị quản lý đòi hỏi lượng khí sạch : Y tế, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phầm. chiếc máy nén khí Piston không dầu thường với công suất phải chăng, lên khá chậm hơn so sở hữu mẫu nén sở hữu dầu, không dùng để thi công liên tiếp, nên máy thường được tiêu dùng trong : phòng khám nha khoa, Phòng chiết xuất dược liệu, mỹ phẩm, cung cấp thực phẩm,…

Máy nén khí ko dầu giảm âm Pegasus là 1 sản phẩm được bán thi công tại thị phần việt nam. có tầm giá hơi hợp lý, công suất từ 0.75 HP – 4HP , dung tích bình chứa cởi mở, giải quyết được mô hình kinh doanh nhỏ đối với Việt nam.

Máy nén khí Piston có dầu : là chiếc máy nén khí sử dụng dầu trong thời kỳ nén khí. chiếc máy nén khí Piston mang dầu được chia khiến hai dòng : mẫu Máy nén khí đầu liền và dòng Máy nén khí dây đai.

Máy nén khí đầu liền Compstar thường với công suất nhỏ trong khoảng 1.5 HP – hai HP, dung tích bình 24 L , sở hữu thể dùng cầm tay để đến các Công trình, hoặc tiêu dùng gia đình. Công suất và dung tich bình đựng khí nhỏ, nên máy thường được tiêu dùng cho tư nhân dùng phun sơn, bắn đinh, ghẹ bụi, bơm hơi,…Máy được nhập cảng nguyên chiếc.

Máy nén khí dây đai là máy nén khí mang đầu máy và motor được kết liên vận hành bằng một dâu curoa hay còn gọi là dây đai. dòng máy nén khí dây đai với công suất nhiều từ 1.5 HP – 20HP. Và đa dạng dung tích bình chứa cởi mở trong khoảng 70 L – 500L. Máy nén khí với dầu chiếc dây đai, máy chạy khỏe, lên khá làm cho đầy bình tốc độ hơn mẫu không dầu. Chịu được áp lực làm việc từ 8 – 12 kg/cm. Máy thường được dùng trong các Dự án xây dựng, nhà kho, nhà xư
 
Bài viết
6
Điểm
1
Tuổi
29
Vị trí
TP Hồ Chí Minh
Sàn nhựa AROMA SPC là thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng của Hàn Quốc với lõi bột gỗ kết hợp bột đá cho kết cấu sàn chắc chắn cùng khóa hèm cứng cáp cho sàn bền vững theo thời gian. Sàn nhựa Aroma SPC với bề mặt vân gỗ tự nhiên đa dạng màu sắc cho không gian sàn luôn tươi mới, sang trọng.

Sàn nhựa PVC kháng nước 100%, chống cháy

Sản phẩm không mùi, không mối mọt

Bề mặt vân gỗ in sắc nét, đẹp tự nhiên

Chống trơn trượt bề mặt, đi lại ấm chân

Lắp đặt nhanh chóng với keo chuyên dụng.

Vật liệu xanh, thân thiện môi trường

* ưu điểm nổi bật của nhựa PVC là chống cháy, không mùi, không mối mọt[IMG]


[IMG]
 

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top