Ưu điểm chung của cỏ nhân tạo giá rẻ

#1
Tại sao lại có cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ mà chất lượng tốt?

Thực tế như nhiều sản phẩm khác, cỏ nhân tạo cũng không ngoại lệ khi có nhiều loại cỏ với các chất lượng, tiêu chí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bản chất cỏ nhân tạo giá rẻ là so với các loại cỏ nhân tạo cao cấp khác chứ không phải là hàng kém chất lượng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư làm sân bóng đá, sân golf, sân vườn nhà ở, quán ăn, quán cà phê, khu dân cư… quan tâm vì giá thành, độ bền cùng tuổi thọ của nó. Xuất hiện chưa lâu trên thị trường, song sản phẩm đã nhanh chóng được coi là thay thế tuyệt vời cho bãi cỏ truyền thống (bãi cỏ tự nhiên), một sự phát triển sáng tạo.

Với mong muốn đem lại các sản phẩm cỏ nhân tạo giả rẻ chất lượng cao đến người tiêu dùng, VHT GRASS luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

Ngoài ưu điểm chung của cỏ nhân tạo giá rẻ: tiết kiệm thời gian và chi phí bảo quản, độ bền tốt, màu sắc sợi cỏ ổn định, dễ dàng làm sạch cỏ… các sản phẩm cỏ nhân tạo của VHT GRASS bán với nhiều chủng loại và màu sắc, có thể sử dụng với tần suất cao, ít làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân. Ngoài ra, nguyên liệu cỏ nhân tạo được chứng nhận an toàn sức khỏe cho người dùng, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đầu tư cỏ nhân tạo giá rẻ hầu như không tốn thêm chi phí bảo dưỡng và chăm sóc nhiều như cỏ thường. Nếu cần bảo dưỡng cỏ nhân tạo cũng tốn rất ít nhân công cũng như chi phí bảo dưỡng. Việc này, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong việc chi phí đầu tư hoặc kinh tế gia đình.Công đoạn thiết kế và lắp đặt cỏ nhân tạo giá rẻ cũng khá đơn giản và có thể sử dụng để lắp đặt trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Chỉ cần có một mặt bằng phẳng và đủ diện tích là có thể lắp đặt cỏ. Hầu như cỏ nhân tạo cũng không kén nền đất thi công…có thể thi công trên nền cát, xi măng, đá hoặc cả trên nền nhựa nền đất bình thường.

Với những ưu điểm vượt trội, hơn 10 năm qua VHT GRASS đã đưa cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ chất lượng vào sử dụng chuyên nghiệp và phổ biến trên thị trường trong thời gian sắp tới. Lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ tại công ty, bạn đã và đang tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Công ty cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng, vì đơn giản bạn đang mua được cỏ nhân tạo chất lượng từ công ty uy tín.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VHT GRASS tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Xem thêm >>> cỏ nhân tạo sân golf

Công ty VHT GRASS
P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
[email protected]
091 656 0672 / 098 253 1881
 
Top