• 🌐 ⓅⒽⒾⒺⓃ ⒸⒽⓄ bán các tên miền đẹp, Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết➚
    🔐 Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
    🔐 Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
    🔐 Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

Túi xách hàng hiểu của ca sĩ và đồng phục hàng hiệu của...

boss_sgu


Thượng úy
THƯỢNG ÚY
Bài viết
178
Tuổi
29
Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung. Cô sinh năm 1993 tại Quảng Ngãi. Từng là vận động viên boxing và giành Huy chương đồng toàn quốc ở bộ môn này.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Bella Mai là cái tên lọt vào “mắt xanh”của nhiều đạo diễn. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: “Đường chân trời”, “Mùa oải hương năm ấy”, “Đích tôn độc đắc”...

Coi un liền May Áo Thun Đồng Phục cực đẹp và chất lượng !!!

Chuyên trị những vai nhà quê, hiền lành, yếu đuối, bị ức hiếp…Bella Mai khiến người ta bị ám ảnh đến nỗi mỗi lần nhắc đến họ đều gọi cô là “nữ hoàng nước mắt”. Nhưng bằng cú đột phá diễn xuất, Bella Mai đã ghi dấu ấn bằng nhân vật Duyên mưu mô, tâm địa trong “Nếu còn có ngày mai”... Cô còn được biết đến sau khi lọt top 3 tài năng cuộc thi Hoa Hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch hoàn vũ thế giới năm 2017.

Xem un liền Áo Gió Giá Rẻ chất.

Người ta ấn tượng với Bella Mai bởi gương mặt xinh đẹp thuần Việt với làn da nâu khỏe và một thân hình rắn chắc của một cô gái có nhiều năm theo nghiệp võ. Nhưng chính điều ấy cũng là nhược điểm trên cơ thể cô. "Cơ thể tôi, tôi rất tự ti tay, chân của mình rất to và thô, không được thon lại nổi nhiều gân tay nhiều nữa. Vì hồi nhỏ gia đình tôi cực lắm, làm ruộng cuốc đất, cắt lúa, cắt cỏ cho bò...và tay chân thì sẹo".

Khi được hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại hay không thì "mỹ nhân tráo con" cho rằng, cô hiện tại vẫn chưa muốn can thiệp sâu để thay hình ảnh. Bella Mai cũng thừa nhận rằng mình có chỉnh sửa răng một chút để tự tin hơn vì răng cũ của cô vốn không được đẹp. Mỹ nhân này nêu quan điểm: "Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không sai vì đó là nhu cầu chính đáng. Bản thân tôi cũng làm nghệ thuật nên luôn muốn hình ảnh của mình đẹp, nhưng phải cần thiết lắm thì tôi mới làm. Tôi sợ nhất lúc mình chỉnh sửa rồi cơ mặt sẽ vị cứng đơ lúc diễn sẽ khó biểu cảm. Giờ vì sao ra đường nhìn cô này cứ giống cô kia là vì họ phẫu thuật thẩm mỹ cùng một chỗ”.
 

Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
✓Email:✉Lienhe@phiencho.com
✓Phone:✆(+84) 987 833 686
✓Skype:✆phiencho.com
Trợ giúp Users
Chào bạn đã tới phòng chat tại Phiencho.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những giây phút chém gió thoải mái tại đây,

Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.

    Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.
    Top