Triệt lông vĩnh viễn bằng kem tẩy và waxing, nên hay không?

Phương pháp dùng kem tẩy lông được biết tới là Cách triệt lông lạnh, còn phương pháp waxing được biết tới là cách triệt lông nóng.


1. Waxing


Có thể nói waxing là phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông dụng nhất trên thế giới. Sau khi sáp triệt lông được nung chảy, bạn sẽ dùng một loại que chuyên dụng bôi phết hỗn hợp này lên vùng da cần triệt lông, sau đó đắp một miếng gạc hoặc vải lên vùng da đó, chờ hỗn hợp khô thì giật mạnh miếng gạc ra ngược chiều lông mọc, lông sẽ theo miếng gạc bật ra khỏi lỗ chân lông. Nên lưu ý nhiệt độ của hỗn hợp để tránh tình trạng làm bỏng da.


Nhược điểm của phương pháp triệt lông này là nếu lạm dụng dùng nhiều sẽ dễ làm giãn lỗ chân lông làm da bị thâm xỉn do thao tác giật kéo. Ngoài ra phương pháp này cũng khá đau đớn cho người sử dụng.


Triệt lông chân

Phương pháp Waxing có thể gây đau đớn cho người sử dụng


2. Kem tẩy lông


Tiện lợi hơn phương pháp waxing, phương pháp dùng kem tẩy lông (được biết tới là cách triệt lông lạnh) dễ dử dụng hơn. Bạn chỉ cần bôi một lớp kem mỏng lên vùng da cần triệt lông, một lúc sau thì dùng khăn sạch nhẹ nhàng lau ngược chiều lông mọc, lông sẽ theo đó bật ra khỏi lỗ chân lông.


Nhược điểm của phương pháp triệt lông lạnh đó là dễ làm da thâm xỉn, chưa kể các sản phẩm lột tẩy có độ PH cao cũng sẽ làm da bạn khô hơn rất nhiều.


Triệt lông chân vĩnh viễn

Chất lượng của các sản phẩm tẩy lông và waxing cũng là điều cần lưu tâm


3. Đâu là sự lựa chọn tối ưu?


Dù bạn có kiên trì thực hiện các biện pháp triệt lông tại nhà như thế nào, bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng những biện pháp này sẽ không bao giờ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Cách duy nhất để triệt lông vĩnh viễn đó là tiêu diệt mầm nhú, cắt đứt nguồn dinh dưỡng đến nuôi nang lông, không cho nang lông phát triển.


Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được phát triển dựa trên nguyên lý này, các bước sóng Laser thích hợp sẽ xâm nhập và tác động tới gốc lông ở lớp trung bì, làm lông rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để cắt đứt nguồn cung cấp dưỡng chân đến nuôi sợi lông. Chính vì vậy, lông được loại bỏ vĩnh viễn và ngăn ngừa mọc trở lại trong thời gian lâu dài.


Triệt lông vùng kín

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode ngày càng nhiều chị em phụ nữ sử dụng


Tại Viêt Nam , phương pháp Laser Diode được Saigon Smile Spa ứng dựng và đã mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cho hàng nghàn người phụ nữ.


Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Triệt lông chân, tay, mặt, mép, vùng kín vĩnh viễn bằng Laser Diode tại đây.
 

Trạng thái mới

Việc phạm vào hạn Kim Lâu từ lâu được xem là điều cấm kỵ theo quan niệm của người Việt Nam.Vậy hạn Kim Lâu hay năm Kim Lâu là gì? Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé! Cùng bắt đầu nào.

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết trào lưu đó là gì! Muốn biết thì theo chân Sansan Luxury Wedding tìm hiểu nhẫn thỏ là gì? Cách làm nhẫn thỏ từ khẩu trang y tế nhé!
Để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cũng như bắt kịp nhịp độ cuộc cách mạng 4.0. Nhà nước đã cho phép chúng ta đăng ký kết hôn online. Hãy cùng Sansan Luxury Wedding tìm hiểu thủ tục đăng ký kết hôn online mới nhất 2020 nhé!
Vậy làm thế nào để các cặp đôi có bộ ảnh cưới “ăn ảnh” đẹp mê ly. Dưới đây là 36+ TIPS giúp các cặp dâu rể " chụp hình ăn ảnh" đẹp mê ly mà Sansan Luxury Wedding gợi ý cho bạn, mong rằng bạn có bộ ảnh cưới lung linh nhất.
Cùng Sansan Luxury Wedding tham khảo 101+ caption thả thính trung thu để cùng nhau thoát ế nhé!
Cưới hỏi là chuyện quan trọng của một đời người, do đó các cặp dâu rể rất thận trọng trong quá trình chuẩn bị cưới và đặc biệt điều chú trọng nhất là các mẫu hợp đồng cưới. Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ gửi đến bạn 37+ lưu ý cần nhớ khi xem xét các mẫu hợp đồng cưới. Hãy theo dõi nhé!
Nếu chọn được ngày giờ tốt để làm đám cưới thì cô dâu và chú rể sẽ luôn gặp may mắn và sống hòa hợp với nhau đến trọn đời và ngược lại.Vì lý do đó mà hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ bật mí những tháng không nên cưới để các cặp dâu rể tránh nhé!
Nhiều chị em không biết nên chuẩn bị gì để mang về nhà chồng nên dẫn đến tình trạng những vật dụng không cần thì quá nhiều nhưng những thứ cần lại thiếu. Vì lý do đó hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ cùng bạn chuẩn bị vali những thứ cô dâu về nhà chồng nên mang theo. Cách nàng nên lưu ý và ghi chú lại nha!
Kỷ niệm ngày cưới đánh dấu mốc thời gian 5 năm, 10 năm hay nhiều hơn thế thời gian mình trở thành vợ chồng. Rất nhiều cặp vợ chồng luôn lưỡng lự rằng có nên chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới không? Cần chuẩn bị gì? Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!
Đa số các cặp dâu rể đều muốn có những bức ảnh cưới với những sắc màu của ánh bình minh. Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi để chụp ảnh cưới bình minh đẹp dâu rể nên làm gì? Hãy theo dõi nhé!

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật: