Sim lộc phát thể hiện đẳng cấp doanh nhân

#1
Những điều cấm kỵ khi chọn sim trả góp lộc phát

Sim lộc phát là loại sim không chỉ thể hiện đẳng cấp doanh nhân mà còn mang lại cực nhiều tiền tài, danh vọng cho bạn. Tuy nhiên, có một thực tế là: Không phải ai cũng biết cách lựa chọn sim lộc phát đẹp. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn những cách cực hay để sở hữu được một bộ sim lộc phát cực đẹp thông qua việc nhận biết những điều cấm kỵ khi chọn mua sim lộc phát.

Những điều cấm kỵ khi chọn mua sim lộc phát

Sim lộc phát là những bộ sim số đẹp có chứa các bộ số 68 và 86 ở bất cứ vị trí nào trong dãy số sim. Tuy nhiên, nếu các con số này ở vị trí cuối sim hoặc xuất hiện liên tục và lặp lại nhiều lần cùng nhau thì sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với những bộ sim xuất hiện ở giữa dãy, đứt quãng hoặc chỉ có 1 cặp số 68 hoặc 86 trong chuỗi số sim. Tuy nhiên, các cặp số lộc phát xuất hiện càng nhiều thì cũng tỷ lệ thuận với giá tiền của bộ sim số đẹp đấy nhé.
Nói về những điều cấm kỵ khi chọn sim lộc phát, bạn cần phải đặc biệt lưu ý các điểm sau đây:

Thứ nhất, không nên chọn những bộ sim lộc phát mà trước các cặp 68, 86 là con số 0
Số 0 là một vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho sự hoàn hảo, tốt đẹp của một đời người. Trong Phật giáo, số 0 có nghĩa là “sắc sắc, không không”, là cảnh giới mà con người đạt đến sự thanh tịnh nhất trong tâm hồn.

Số 0 khi đứng một mình quả thật rất đẹp. Tuy nhiên, khi ghép với các cặp số 68, 86 trong một bộ sim lộc phát thì lại không còn đẹp một chút nào. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của bộ sim lộc phát đó. Cụ thể, với một bộ sim có chứa đựng cặp số 68 bạn sẽ nhận được những may mắn về tiền bạc và sự thịnh đạt; nhưng nếu bộ sim đó chứa bộ số “068” thì ý nghĩa sẽ đổi ngược là “không lộc phát” đấy nhé.

Xem thêm: https://simso.vip

Thứ hai, không chọn sim lộc phát có chứa số 4 trước các cặp số 68 và 86
Số 4 thông thường tượng trưng cho sự vững chãi, kiên định, toàn diện trong cuộc sống tựa như 4 phương Đông – Tây – Nam – Bắc, 4 yếu tố Đất – Nước – Lửa – Khí hay 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông…

Tuy nhiên, khi ghép với bộ số 68 hoặc 86, số 4 lại trở về đúng bản chất là con số “tử”, mang lại những xui rủi về vận mạng cho người dùng.

Thứ ba, không chọn sim lộc phát có chứa số 7 trước các cặp số 68 và 86
Số 7 là con số thiên về tâm linh, tín ngưỡng. Đó cũng là con số đại diện cho những màu sắc đẹp đẽ trong ánh cầu vồng. Nhắc đến số 7, mọi người sẽ nghĩ đến những quyền năng tối thượng, thần bí của mặt trời và các vị thần.

Nhưng song song với đó, số 7 cũng được giới kinh doanh hiểu một cách đơn giản là con số của sự mất mát, thất bát. Vì vậy, nếu những cặp 68, 86 mà có số 7 liền trước như 768, 786 thì bộ sim đó sẽ từ “lộc phát”, “phát lộc” chuyển thành “mất mát lộc”, thất bát tiền tài”.

Tóm lại, để không “rước họa vào thân” và tài lộc thất thoát thì chớ nên chọn những bộ sim lộc phát có chứa các con số 0, 7, 4 nằm ngay trước bộ 68, 86 bạn nhé.

Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
Mua bán sim số vip
Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
Website: http://camsimf88.vn
 

Chủ đề tương tự

Top