Phương hướng phát triển cho cửa hàng sơn trong thời buổi hiện nay

Bài viết
29
Điểm
1
Tuổi
26
Vị trí
HCM

Ngành sơn hiện nay là một ngành cạnh tranh khá cao trên thị trường. Đây là ngành nghề đầy hứa hẹn đem lại nhiều sự phát triển trong kinh tế hiện nay, nhiều người bắt đầu mở kinh doanh sơn nhưng khi bắt đầu kinh doanh mới phát hiện rất nhiều khó khăn trong ngành. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp kinh doanh hiệu quả nhé!!

Một số vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh
- Dự định vốn để đầu tư mở đại lý

- Xác định lượng khách hàng mục tiêu

- Tìm hiểu kỹ các khu vực bạn muốn đặt cửa hàng Sơn của mình

- Nghiên cứu kỹ các thương hiệu sơn bạn muốn làm đại lý

- Tính toán cụ thể mức lợi nhuận tối thiểu bạn có thể đạt được sau 1 tháng hay 1 năm khi bạn mở cửa hàng kinh doanh sơn

- Trang bị các kiến thức liên quan đến sơn như cách sơn nhà đẹp, cách phối màu sơn

- Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado để vận hành cửa hàng tốt hơn

Hướng đi cho đại lý kinh doanh sơn
1. Tìm mặt bằng kinh doanh phù hợp

Đây được coi là điều kiện bắt buộc để có thể mở cửa hàng kinh doanh sơn và là cơ sở để bạn xác định được nhu cầu kinh doanh sơn. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên mở đại lý sơn có vị trí nằm trên những con đường lớn, giao thông thuận tiện, đông người qua lại, diện tích đủ lớn để có thể kinh doanh buôn bán (Nhiều đơn vị yêu cầu diện tích tối thiểu là từ 50 – 70m2, tùy từng hãng sơn).2. Chuẩn bị vốn
Khi mở đại lý sơn, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn mà sẽ có những yêu cầu về vốn khác nhau. Trong trường hợp bạn mở đại lý sơn không có máy pha màu, chi phí ban đầu của bạn chỉ rơi vào khoảng 50 – 60 triệu, bao gồm cho cả lấy hàng mẫu về trưng bày lẫn tiền dự phòng để lấy đơn hàng tiếp theo & các chi phí cố định khác như mặt bằng, điện nước, nhân viên… Còn đại lý sơn có máy pha màu sẽ ưu thế hơn đại lý thông thường ở điểm sẽ không bị phụ thuộc vào thời gian vận chuyển so với đại lý không có máy pha màu, nghĩa là bạn có thể pha màu & xuất sơn trực tiếp cho khách hàng.

3. Chọn thương hiệu sơn để kinh doanh
Ở thị trường Việt Nam hiện nay có vô vàn các hãng sơn lớn, nhỏ khác nhau, cơ bản sẽ được phân chia thành các loại như sau:

3.1 Thương hiệu nổi tiếng

- Ưu điểm: Các sản phẩm sơn này có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường nên được nhiều người biết đến

- Nhược điểm: Có nhiều người làm đại lý cho các thương hiệu này nên bạn sẽ gặp cạnh tranh cực lớn khi tham gia hệ thống; Chiết khấu cho các đại lý không tốt bằng các thương hiệu sơn mới; Hàng giả nhiều, dẫn đến khách hàng có thể nghi ngờ sản phẩm của bạn

3.2 Thương hiệu mới

- Ưu điểm: Chính sách chiết khấu rất tốt cho các đại lý kinh doanh sơn

- Nhược điểm: Thương hiệu mới nên khách chưa biết đến nhiều, cần các đại lý để có thể đưa hàng đến với người tiêu dùng

4. Sử dụng phần mềm trong quản lý
Một trong những công cụ không thể thiếu để bạn dễ dàng cạnh tranh với các cửa hàng chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado - giải pháp hỗ trợ vận hành cửa hàng hot nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt.

- Quản lý toàn bộ hệ thống cửa hàng sơn

- Quản lý sản phẩm sơn dựa theo hãng, nhãn hiệu, màu sắc, dung tích, công hiệu,...

- Quản lý nhân viên hiệu quả dựa trên doanh thu bán được

- Hệ thống báo cáo, phân tích dữ liệu rõ ràng, chi tiết giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng

- Hỗ trợ livestream bán hàng, trả lời tin nhắn tự động

- Tích hợp vận chuyển với các đơn vị giao nhận lớn, uy tín

- Quản lý kho hàng chặt chẽ, dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các kho

- Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Tung ra các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ có thể phục vụ tốt quy trình quản lý nhưng không phải phần mềm nào cũng hoàn thiện, đâu đó vẫn còn một số hạn chế về tốc độ truy cập chậm hay sai số dẫn đến thất thoát nghiêm trọng cho cửa hàng. Riêng với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado thì khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối mặt với những khó khăn bởi hầu hết quy trình đều được số hóa. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và thao tác trên hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm ngay hôm nay, còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt từ Bado nhé! Xem thông tin chi tiết tại website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!!
 

Trạng thái mới

Bánh su kem vị đào mới nhất, bạn có muốn thử? :b25: Mua tại đây.
Cửa hàng bán Mật ong, Tinh bột nghệ và các loại nông sản Đắk Lắk. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo tự nhiên, nguyên chất. https://ongnghestore.com/
👉👉Mẫu đèn âm trần sang trọng, cho không gian phòng khách của bạn.
🎉Đèn phòng khách ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình thiết kế nội thất. Chúng không chỉ cung cấp ánh sáng, mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.
🛵🛵Miễn phí ship cho các đơn hàng đầu tiên.
🛒🛒🛒Đặt hàng ngay!
🥰Sắp tới Noel mọi người nhanh tay sắm cho căn phòng của mình những chiếc đèn trang trí xinh xẻo đi nào👏😍

Miễn phí ship phạm vi 5km

👜Đặt hàng tại: Đèn trang trí Noel

Website: Đồ Decor phòng
Supreme Keto ACV Gummies
Supreme Keto ACV Gummies Reviews
Smooth Kickin Keto Gummies
Our website sells high-quality medicines for various bacterial infections and also amoxicillin for tooth infections which stops the bacteria from multiplying themselves
Social media marketing platforms are no longer just online spaces created for keeping in touch with loved ones. These platforms now provide more functions than only serving as sites to network for entertainment. Social media has been a popular marketing tool in recent years for drawing customers in and establishing brands and companies.
Belleish.com provide a complete solution, including leadership and consulting for Pharma Marketing, unique packaging, and packaging materials that meet every need. We offer Quality Assurance for all products like tretinoin Australia over the counter.
ĐỂ CON KHÁM PHÁ
“Sự sáng tạo thông qua các trò chơi giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Ngoài ra, chơi còn là cách học giúp bé khám phá thế giới xung quanh và phát triển tính thông minh sáng tạo”
Top