Phần mềm quản lý cửa hàng mắt kính S2Retail

Bài viết
337
Điểm
18
Tuổi
35
Vị trí
an giang
Phần mềm quản lý cửa hàng mắt kính S2Retail
Kinh doanh mắt kính được đánh giá là mô hình siêu lợi nhuận bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao vì mắt kính không chỉ là liều thuốc trị các tật về mắt mà còn có thể sử dụng trong ngành thời trang. Tôi đã kinh doanh mặt hàng này được vài năm, cửa hàng của tôi không quá lớn nhưng mang lại cho tôi nguồn thu nhập ổn định. Nhận thấy tiềm năng của kinh doanh mặt hàng mắt kính liên tục biến động theo chiều hướng tăng nên tôi quyết định sửa sang mặt bằng và mở rộng quy mô. Tuy nhiên sau khi mọi thứ đã đi vào hoạt động tôi cảm thấy khó khăn hơn kinh doanh lần trước rất nhiều. Khi đã mở rộng quy mô thì chứng tỏ phải có nhiều nguồn hàng do đó tôi phải thường xuyên đi công tác để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng hơn. Việc phải đi ra ngoài khiến tôi bỏ bê việc quản lý cửa hàng dẫn đến những sai sót, chậm trễ trong bán hàng diễn ra ngày càng nhiều. Doanh thu cũng từ đó mà giảm đi cũng như hàng hóa thất thoát ngày một nhiều.

Ảnh minh họa
Trong thời buổi công nghệ số phát triển, nếu gặp khó khăn hay không biết vấn đề gì thì chỉ cần lên “google” tra là mọi thứ sẽ được giải quyết trong tích tắc. Và tôi cũng đã chọn biện pháp đó, mỗi ngày tôi hay đi khảo sát hoạt động kinh doanh mắt kính cũng như tìm tòi mẹo giúp chủ cửa hàng kinh doanh hiệu quả và rồi mọi nỗ lực của tôi cũng được đền đáp xứng đáng. Trong một lần tình cờ say mê đọc bí quyết kinh doanh mắt kính hiệu quả của một cửa hàng có quy mô tương tự như cửa hàng tôi, thì ra cửa hàng họ có sự giúp đỡ của một phần mềm. Tôi đã vào tham khảo và nhận thấy có nhiều tính năng mà tôi đang cần để giúp tôi tháo gỡ khó khăn và tôi đã chủ động liên hệ với công ty, tôi đã nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên và phần mềm tôi muốn giới thiệu có tên là phần mềm quản lý bán hàng S2Retail.
Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail
giúp tôi kiểm soát tốt tình hình kinh doanh từ xa một cách dễ dàng, tối ưu hóa quá trình bán hàng, quản lý thu chi chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí dịch vụ thấp nhưng phần mềm lại có nhiều tính năng vượt trội. Có thể nói đây là công cụ hỗ trợ tối đa không chỉ cho ngành kinh doanh mắt kính mà hầu như tất cả ngành nghề. Phần mềm S2Retail sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.
Phần mềm có giao diện, cấu hình của mỗi app rất đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi thao tác và trải nghiệm các tính năng trên giao diện đó. Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail đã giúp tôi:

 • Quản lý hàng hóa một cách khoa học, chặt chẽ tạo danh mục theo nhóm (kính cận, kính mát, kính bơi, kính gọng, kính áp tròng). Quản lý hàng hóa theo số lượng, tên, chất liệu, màu sắc thông qua mã vạch, mã sản phẩm. Đồng thời, phần mềm quản lý bán hàng S2Retail còn có tính năng tự động hiển thị số lượng tồn kho khi xuất bán, theo dõi cập nhật giá dễ dàng, cảnh báo ngay khi một loại hàng sắp hết hoặc số lượng tồn vượt quá mức cho phép, giúp tôi đưa ra quyết định xuất- nhập hợp lý mà không mất thời gian phải kiểm hàng.
Ảnh minh họa
 • Phần mềm S2Retail giúp nhân viên bán hàng dễ dàng hơn với những thông tin đã được lưu đầy đủ, việc tư vấn cho khách hàng cũng trôi trãi. Việc tích hợp với các phần cứng như máy quét mã vạch, máy tính tiền, máy in hóa đơn còn giúp nhân viên thanh toán nhanh chóng hơn, chỉ cần một thao tác click chuột là hóa đơn đã được xuất ra để đưa liền tay cho khách hàng. Phần mềm tính tiền cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như tiền mặt, thẻ tín dụng giúp cho việc thanh toán được minh bạch, dễ kiểm soát.
 • Cửa hàng của tôi có rất nhiều thương hiệu cũng như mức giá khác nhau, tôi cảm thấy đau đầu với từng mức giá của từng thương hiệu. Nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S2Retail mà tôi có thể dễ dàng quản lý sản phẩm theo từng thương hiệu, giá cả của từng thương hiệu cũng như S2Retail còn cung cấp báo cáo doanh thu chi tiết của từng thương hiệu để tôi có đầy đủ cơ sở nhập hàng.
 • Giờ đây khách hàng sẽ được quản lý một cách chi tiết từ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, thông tin tài khoản. Tôi có thể tạo mới và cập nhật khách hàng dễ dàng. Lịch sử mua hàng cũng như công nợ cũng được lưu một cách chi tiết, giúp tôi có cái nhìn tổng thể về lượng khách hàng đến cửa hàng cũng như hình thức thanh toán. Bên cạnh đó tôi có thể tạo nhóm khách hàng khác nhau để áp dụng các mức giá phù hợp và các chương trình tri ân khuyến mãi để tạo lòng tin giúp cửa hàng tôi kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.
Ảnh minh họa
 • Việc quản lý nhân viên dễ dàng với phần mềm, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản riêng và tôi có thể phân quyền cụ thể đối với từng nhân viên. Có thể truy cập vào tài khoản nhân viên mọi lúc mọi nơi để xem tình hình buôn bán, doanh thu của từng nhân viên như thế nào từ đó có những chiết khấu, mức thưởng phù hợp mà lại được bảo mật cao tránh tình trạng hơn thua giữa các nhân viên.
 • Khi mua hàng ai cũng quan tâm đến những chương trình khuyến mãi hay giảm giá và khi có phần mềm quản lý bán hàng S2Retail trong tay đã giúp tôi tạo những chương trình khuyến mãi dễ dàng, tự động tích hợp trên từng sản phẩm. Khi nhân viên bán thì sẽ tự động thể hiện giá khuyến mãi theo chương trình đang triển khai tại cửa hàng với từng nhóm khách hàng cụ thể.
  Nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S2Retail doanh thu cửa hàng ngày càng tăng và vượt chỉ tiêu mà tôi đề ra. Lượng khách hàng ngày càng đông và phân hóa đa dạng theo lứa tuổi, theo nhu cầu sử dụng… Giờ đây tôi có thể đi tìm kiếm theo nguồn hàng mà cũng có thể theo dõi tình hình kinh doanh từ xa, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Trên đây là một vài lợi ích mà S2Retail mang lại cho cửa hàng của tôi, các bạn hãy sử dụng để cảm nhận hiệu quả bất ngờ mà phần mềm quản lý bán hàng S2Retail mang lại cho cửa hàng bạn nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công!
 

Trạng thái mới

Nông sản Dũng Hà chuyên phân phối nông sản sạch, hạt giống măng tây xanh loại 1 uy tín chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ YBO CASINO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

BAO GỒM 2 LỢI NHUẬN CHÍNH

1 . LƯƠNG NGÀY

ĐƯỢC TÍNH DỰA TRÊN TỔNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI LÝ TRONG MỘT NGÀY

2. LƯƠNG TỔNG DOANH THU

ĐƯỢC TÍNH DỰA TRÊN TỔNG DOANH THU CỦA ĐẠI LÝ HẰNG THÁNG 12% , LÃNH VÀO NGÀY 10 HẰNG THÁNG

ĐẠI LÝ ĐỌC RÕ THÔNG TIN TRÊN SAU ĐÓ LIÊN HỆ LẠI YBO ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ MỞ KHÓA NẾU ĐỒNG Ý HỢP TÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

TELEGRAM : @YBO01

ZALO : 0777256593
hé lô mọi người có bé ở đó hong ta ơi
có ai ở đây không ta
Ắc quy xịn xò ai quan tâm vào đây :https://www.phanphoiacquynhapkhau.vn/
Ondo Finance (“Ondo”) is an open, permissionless, decentralized investment bank. Ondo’s core business is to service and connect various stakeholders in the emerging DeFi ecosystem – including DAOs and increasingly institutional and mainstream retail investors – through fully on-chain services.
LayerZero is an Omnichain interoperability protocol. Layerzero enables the Realization of cross-chain applications with a low level Communication primitive.
STEPN is a Web3 running app with fun social elements and gamification design. Users equipped with NFT Sneakers – walk, jog or run outdoors to earn GST, which can be used to level up and mint new Sneakers.
VIETNET Technology Trading Corporation
Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 100 676
Website: https://vietnet.net.vn/

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top