nước giếng khoan hiện nay không chỉ bị nhiễm cứng, nhiễm phèn

Thảo luận trong 'Giảm giá đặc biệt' bắt đầu bởi tranthanhha, 9/8/18.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình thuộc vùng nông thôn miền quê. Trước tình trạng nước nhiễm khoan ngày càng ô nhiễm như hiện nay, một chiếc máy lọc nước giếng khoan nhưdây chuyền sản xuất nước uống đóng bình Việt Phát là giải pháp an toàn và kinh tế cho cả mọi nhà.
  Máy lọc nước là một trong những thiết bị hiệu quả để mang lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp hay phục vụ cho hoạt động ăn uống cho nhiều gia đình. Trên thị trường thiết bị này phổ biến với 2 công nghệ chính là Nano và RO.

  Vì vậy có thể nói nước giếng khoan hiện nay không chỉ bị nhiễm cứng, nhiễm phèn mà nó còn chứa trong đó nhiều loại vi khuẩn, vi rút, chất hóa học, kim loại nặng gây bệnh khác nhau. Nếu người dân sử dụng mà không dùng thêm một hình thức lọc nước nào sẽ rất nguy hiểm
  Nước tinh khiết không chỉ dùng để uống trực tiếp mà còn được dùng để phục vụ vào sản xuất trong các lĩnh vực như công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến..

  [​IMG]

  Khác biệt với công nghệ lọc nước
  Nano chỉ đạt hiệu quả lọc cao với nguồn nước đầu vào sạch tại các nước phát triển, công nghệ RO thích hợp với tất cả các loại nguồn nước đầu vào khác nhau. Hiện nay, Karofi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước công nghệ RO, cũng là thương hiệu có dòng máy lọc nước giếng khoan hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

  Xem thêm: giá máy làm đá viên

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lễ Khê, Xuân Sơn, Sơn Tây , Hà Nội
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: [email protected]
  Có thể bạn quan tâm: thiết bị làm mềm nước báo giá
   

Chia sẻ trang này