Nếu muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng tốt, không thể không biết điều này

Bài viết
69
Điểm
6
Tuổi
24
Vị trí
AnGiang
Kinh doanh theo chuỗi là quá trình một chủ thể bán hàng đầu tư các nguồn lực vào một hình thức phân phối, theo đấy sở hữu và quản lí tập trung một nhóm các cửa hàng/điểm bán lẻ không giống nhau, bao gồm cả cửa hàng/điểm bán lẻ hàng hóa hữu hình và cửa hàng/điểm bán lẻ dịch vụ.

Đối với mô hình chuỗi thì công nghệ quản lý chuỗi là quan trọng nhất và phải đủ tốt để mở rộng lên 100 hay 1000 shop thì vẫn quản lý được. Việc xây dựng thương hiệu rất mất thời gian. Điều này càng khiến cho quy trình quản lý chuỗi trở nên cần thiết. Khi kinh doanh chuỗi, nhiệm vụ của chủ thương hiệu là làm cách nào để quản lý chất lượng của tất cả các điểm nhượng quyền. Khi quản lý chuỗi còn yếu sẽ dẫn đến rất khó để bảo đảm chất lượng đồng đều, gây vỡ định hướng thương hiệu.Lợi thế khi kinh doanh theo chuỗi

- Giảm chi phí quảng cáo
- Khả năng phân tán rủi ro trong hoạt động bán hàng
- Linh động trong quá trình vận hành
- Giảm thiểu rủi ro rủi ro về nợ xấu cũng giống như nguy cơ về quản lí tài chính
- Hệ thống bán hàng theo chuỗi thực hiện các hoạt động giao dịch trực tiếp, không qua trung gian nên các dòng vận động trong kinh doanh vận động thẳng và nhanh, đem lại hiệu quả quản trị cao.
- Có không ít lợi thế trong hoạt động dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng sau bán

Bất lợi của kinh doanh theo chuỗi

- Không cung cấp được cho khách hàng sự chọn lựa nhiều loại và chủng loại sản phẩm hàng hóa/dịch vụ do hệ thống thường chỉ tập trung chuyên môn hóa một nhóm hoặc một chủng loại sản phẩm.
- Thiếu sự tương tác có thuộc tính cá nhân với khách hàng.
- Nếu hệ thống có quá là nhiều chi nhánh/cửa hàng, sẽ tạo áp lực lớn cho công tác quản lí một cách hiệu quả với yêu cầu bảo đảm tính tiêu chuẩn hóa cao.
- Quản lí của từng cửa hàng có quyền lực hạn chế và thiếu tính chủ động, linh động trong hoạt động.

Một điều không thể không biết khi kinh doanh dạng chuỗiHầu hết những nhà kinh doanh đều phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi họ mở rộng quy mô kinh doanh, một trong số đó không thể không kể đến vấn đề liên quan đến quản lý. Vận hành quá nhiều cửa hàng cùng lúc đôi khi cũng là một bất lợi vô cùng lớn nếu họ không biết cách quản lý cửa hàng một cách logic và có khoa học.

Công ty PAP Technology sắp đưa ra thị trường một giải pháp dành cho người quản lý chuỗi mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ quản lý đơn giản và thông minh. Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, bạn chỉ cần mất 5 - 10 phút làm quen là đã có thể quản lý cửa hàng thông qua hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Sở hữu những tính năng cơ bản cần thiết như quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, tính toán thu - chi, cập nhật doanh thu hằng tháng (hoặc theo thời gian thực mà bạn muốn), lưu trữ thông tin khách hàng, tích hợp với các nhà vận chuyển,... phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tự tin có thể hỗ trợ bạn tất tần tật những công việc liên quan đến quản lý.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng độc đáo, mới lạ, đảm bảo chưa từng có trước đây và sẽ bật mí đến người dùng trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng sự xuất hiện của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ là cầu nối dẫn bạn đến con đường kinh doanh chuỗi thành công!
 

Trạng thái mới

Sorafenib 200mg Tablet : Natco Sorafenat Wholesale Price Supplier
Call +91-7428091874 or mail us at [email protected] or Skype/WeChat: LetsMeds for get Sorafenib Sorafenat Tablet Natco at discounted cost with delivery facility to countries over +220 countries
Sildenafil 100 mg Giá tại Hà Nội, VIetname
Chúng tôi cung cấp mua sỉ trực tuyến viên Sildenafil để điều trị xuất tinh sớm.

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top