• 🌐 ⓅⒽⒾⒺⓃ ⒸⒽⓄ bán các tên miền đẹp, Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết➚
    🔐 Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
    🔐 Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
    🔐 Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

Nên mặc gì khi du lịch Hàn Quốc là thích hợp

Nhung dlv


Chuẩn úy
CHUẨN ÚY
Bài viết
90
Hàn Quốc là một địa điểm tuyệt vời để đi du lịch. Không chỉ có nhiều cảnh đẹp, thức ăn hấp dẫn, di tích lịch sử, văn hóa đặc trưng mà còn vì nơi đây diễn ra rất nhiều lễ hội. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng là một quốc gia đứng top đầu về thời trang, chắc chắn bạn sẽ rất muốn ăn mặc thật đẹp và phù hợp khi đến du lịch Hàn Quốc.
Mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc
Mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc
Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc? đó là điều mà ai cũng đều băn khoăn khi chuẩn bị đi du lịch ở xứ sở kim chi. Dưới đây là một vài lời khuyên vô cùng hữu ích, đừng bỏ qua nhé!
Nên mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc?
Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt : mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Không giống như một số quốc gia ở châu Á chỉ có 3 mùa, như Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippines. Nhiệt độ thấp nhất của thành phố Seoul có thể là âm 20 độ C vào mùa đông. Nhiệt độ cao nhất vào mùa hè có thể lên tới 38 độ C.
1. Du lịch Hàn Quốc - Mùa Xuân
Thời tiết tháng 3 có thể rất phức tạp, vài ngày ấm áp và vài ngày lạnh, nhiệt độ trung bình từ -4 ℃ đến 13℃, khô và độ ẩm thấp. Thời tiết vẫn lạnh trong tháng 3 do những đợt gió lạnh kéo dài, đặc biệt là đầu tháng 3, một số khu nghỉ mát trượt tuyết vẫn mở cửa cho đến đầu tháng Ba.
Du lịch Hàn Quốc vào tháng 3
Du lịch Hàn Quốc vào tháng 3
Lời khuyên : Du khách tour du lịch Hàn Quốc nên mặc quần áo mùa đông dày, lớp dày, áo len từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 3 đặc biệt là những du khách đến từ Đông Nam Á.
Nếu bạn sẽ đến thăm Hàn Quốc vào cuối tháng Ba, bạn có thể mặc áo khoác mùa xuân và áo dài tay. Ngoài ra, bạn có thể phải chuẩn bị kem dưỡng ẩm do không khí khô và thời tiết nhiều gió. Mặc dù ban ngày nắng và ấm áp, nhưng ban đêm và sáng sớm có thể rất lạnh và nhiều gió, cho nên bạn cần có quần áo ấm.
Tháng 4
Đây là tháng tốt nhất để thăm Hàn Quốc. Du khách có thể tận hưởng nhiều lễ hội hoa cho đến giữa tháng Tư. Tháng tư là giữa thời gian mùa xuân, nắng, ấm áp, trung bình ẩm ướt, nhiệt độ trung bình từ 5 ℃ đến 19 ℃ . Trong tháng này, mọi địa điểm du lịch Hàn Quốc thường đông đúc do đi du lịch mùa cao điểm và cũng là mùa hoa anh đào.
Tháng 4 du lịch Hàn Quốc với nhiều lễ hội hoa

Tháng 4 du lịch Hàn Quốc với nhiều lễ hội hoa
Thời gian ban ngày sẽ rất ấm nhưng thời gian trước và sau khi mặt trời lặn sẽ lạnh. Do đó, bạn sẽ cần áo khoác ngoài, không cần quá dày, chẳng hạn một chiếc áo khoác len.
Tháng 5
Tháng này là tháng cuối cùng của mùa xuân, nắng, ấm áp, trung bình ẩm, nhiệt độ trung bình từ 12 ℃ đến 29 ℃ . Một số ngày có thể hơi nóng, một số người Hàn Quốc mặc quần short và áo ngắn trong tháng này. Thời gian ban ngày rất ấm áp và ban đêm là thời gian mát mẻ.
Lời khuyên: Du khách tour Hàn Quốc nên mặc quần áo mùa xuân, áo sơ mi dài tay, mũ. Một số ngày có thể rất nóng, bạn nên chuẩn bị mũ và kem chống nắng.
2. Du lịch Hàn Quốc - Mùa Hè
Tháng 6
Tháng 6 là đầu mùa hè, nắng, nóng trong ngày nhưng ấm áp vào ban đêm, nhiệt độ trung bình từ 15 - 30 ℃. Nhiệt độ vào cuối tháng 6 có thể là 32℃ vào ban ngày và mưa từ giữa tháng Sáu.
Lời khuyên: Du khách du lịch Hàn Quốc nên mặc áo ngắn, quần short, váy, mũ, kính râm,...Bên cạnh đó cũng nên thoa kem chống nắng để bảo vệ da khi ở ngoài trời. Một số ngày có thể mưa, nhưng không cần thiết phải mang theo ô vì ô ở đây khá rẻ và bán phổ biến ở mọi nơi.
Du khách du lịch Hàn Quốc mùa hè

Du khách du lịch Hàn Quốc mùa hè
Tháng 7 – tháng 8
Tháng 7 và tháng 8 là những tháng nóng nhất. Mùa mưa, mưa khủng khiếp với lượng mưa khá lớn. Nhiệt độ trung bình từ 23℃ đến 34℃, một số ngày có thể là 38℃ vào ban ngày.
Lời khuyên: Du khách tour du lich Han Quoc nên mặc áo ngắn, quần short, mũ, kính mặt trời,... Ngoài ra khách nên mang theo dù, áo mưa hoặc chuẩn bị túi xách không thấm nước, giày chống nước nữa.
3. Du lịch Hàn Quốc - Mùa Thu
Tháng 9
Đầu tháng 9 vẫn nóng nhưng ấm vào ban đêm. Độ ẩm lắng xuống và các cơn gió lạnh trở lại từ cuối tháng 9. Ban ngày nắng, bầu trời trong và nhiệt độ trung bình từ 14℃ đến 28℃ . Mọi người thường bắt đầu mặc các mặt hàng thời trang mùa thu từ cuối tháng Chín.
Lời khuyên: Du khách tour Han Quoc có thể mặc áo ngắn, quần short, chân váy nhưng nên mang theo một chiếc áo khoác mùa thu nhẹ đặc biệt là từ giữa tháng Chín.
Du lịch Hàn Quốc với trang phục mùa thu

Du lịch Hàn Quốc với trang phục mùa thu
Tháng 10 và tháng 11
Tháng 10 và tháng 11 là tháng tốt nhất để du lịch Hàn Quốc thay vì tháng 4. Giữa mùa thu, mát mẻ và trời nắng nhẹ, nhiệt độ trung bình từ 0℃ đến 24℃.
Từ tháng 10 đến giữa tháng 11, bạn nên mặc thời trang mùa thu, đây cũng là thời gian tốt nhất để đi dạo đường phố, đi bộ trên ngọn núi xinh đẹp và ngắm nhìn những cây phong và cây bạch quả tuyệt đẹp. Vào cuối tháng 11, nhiệt độ có thể giảm xuống mức 0℃ vào ban đêm.
Lời khuyên: Du khách du lich Han Quoc có thể mặc áo khoác, áo len, áo nỉ, áo tay dài. Nhiệt độ có thể rất lạnh vào cuối tháng 11, những người có thân nhiệt thấp và dễ bị lạnh nên chuẩn bị một chiếc áo khoác mùa đông nhẹ.
4. Du lịch Hàn Quốc - Mùa Đông
Tháng 12 đến tháng 2 – Mùa đông là mùa lạnh nhất. Rất lạnh, khô, và nắng nhẹ vào ban ngày, một số ngày tuyết rơi. Nhiệt độ trung bình từ -10℃ đến 8℃ .
Du lịch Hàn Quốc chạm vào mùa Đông

Du lịch Hàn Quốc chạm vào mùa Đông
Lời khuyên: Du khách có thể mặc áo khoác mùa đông, áo len, áo nỉ, áo bông dày, áo phao, khăn quàng cổ, mũ len, găng tay, gói nhiệt, bốt, giày da,...
Hy vọng rằng, qua bài viết này du khách sẽ có một chuyến đi thuận tiện và ý nghĩa. Chúc các bạn chuyến đi vui vẻ nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ: 19001177 - Hotline: 028-373567895.
 
Tác giả Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày
T Phiên chợ giảm giá đặc biệt 0
S Phiên chợ thuốc - Dược phẩm 0
T Phiên chợ mua bán bất động sản 0
T Phiên chợ giảm giá đặc biệt 0
haithuphuong91 Phiên chợ đồ điện tử - điện lạnh 0
T Phiên chợ mua bán bất động sản 0
may nen lanh gia tot Phiên chợ đồ điện tử - điện lạnh 0
may nen lanh gia tot Phiên chợ đồ điện tử - điện lạnh 0
haithuphuong91 Phiên chợ đồ điện tử - điện lạnh 0
B Phiên chợ mặt hàng thời trang 0

Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
✓Email:✉Lienhe@phiencho.com
✓Phone:✆(+84) 987 833 686
✓Skype:✆phiencho.com
Trợ giúp Users
Chào bạn đã tới phòng chat tại Phiencho.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những giây phút chém gió thoải mái tại đây,

Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.

    Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.
    Top