Nắng nóng, chọn giày gì thay thế giày cao gót?

vinh1997


Thiếu úy
THIẾU ÚY
Bài viết
110
Tuổi
22
PC
0
Một trong những cách dễ nhất để thay đổi phong cách cho mùa hè là cập nhật những xu hướng giày mới. Nếu quần jeans và sơ mi/áo phông luôn là lựa chọn dễ dàng thoải mái nhất cho mùa hè, thì những đôi giày/dép chính là cách hữu hiệu để bạn giữ cho phong cách của mình luôn thời thượng và sành điệu.

Coi liền un May Đồng Phục Tại Tphcm cực chất lượng và uy tín !!!

Mỗi năm khi hè đến lại có một xu hướng giày mới lên ngôi. Nếu bạn còn nhớ, năm ngoái chứng kiến những đôi giày mule của Attico làm mưa làm gió thị trường cao cấp và giày quai mảnh của những nhãn thời trang bình dân như Zara, H&M, Topshop thống trị đường phố. Năm nay, mọi tâm điểm lại dồn vào những đôi sandal buộc dây - strappy heel. Từ những đôi sandal đế thấp với quai mỏng cho tới những đôi giày cao gót gần như không có quai, từ những thiết kế gót nhọn cổ điển cho tới sandal đế vuông lạ mắt, năm nay, các mẫu strappy sandal chỉ xoay quanh 2 yếu tố: độc đáo và cổ điển.

Xem liền un May Đồng Phục Công Nhân bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Và đây cũng chính là lựa chọn hoàn hảo để thay thế những đôi giày cao gót có thể đẹp nhưng dễ gây bí chân và bức bách trong ngày nắng nóng.

Jeans cổ điển + sandal buộc dây trắng
Không có gì hoàn hảo và cổ điển hơn là kết hợp sơ mi lụa cùng quần jeans dáng cổ điển và một đôi sandal buộc dây trắng để có thể mặc đẹp từ sáng tới đêm.

Chút sắc đỏ đậm chất hè
Không có gì đậm chất hè rực rỡ hơn là một đôi sandal buộc dây đỏ - không quá chói lọi nhưng lại đủ nổi bật, chỉ cần kết hợp với sơ mi trắng và quần jeans đơn giản là đủ
 

Chủ đề tương tự


Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
■Email:✉ [email protected]
■Phone:✆ (+84) 987 833 686
Top