Mô hình mới cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

Bài viết
69
Điểm
6
Tuổi
24
Vị trí
AnGiang
Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, nhiều báo cáo nghiên cứu thị trường bán lẻ đã đưa ra những con số tăng trưởng cho khoảng thời gian 10 năm tiếp theo đó. Dù lạm phát và biến động kinh tế làm con số dự đoán thay đổi theo chiều hơi xấu đi, nhưng thị trường bán lẻ Việt Nam không vì thế mà kém sôi động trong những năm gần đây. Bài viết sau đây sẽ tập trung bàn về mô hình cửa hàng tiện ích vốn đang phát triển nhanh tại các đô thị lớn.

Đôi nét về đặc điểm thị trường bán lẻ

- Độ lớn của thị trường bán lẻ phụ thuộc nhiều vào việc tăng thu nhập và tiêu dùng của tầng lớp trung lưu.
- Mối quan tâm ngày càng tăng về sức khỏe và chất lượng cuộc sống ngày càng cao.
- Trung tâm các thành phố lớn là nơi tạo ra gần 80% giá trị thị trường với mật độ dân cư đông đúc và mức sống liên tục tăng.
- Tuy nhiên, nhiều khu đô thị mới thành lập với tầng lớp dân cư đa dạng tạo thành những cơ hội mới cho những ai nhanh chân và có cách tiếp cận phù hợp.
- Khả năng tiếp cận với các phương tiện truyền thông tăng, dẫn đến sự hình thành nhiều kênh bán lẻ mới.

Liệu những nhà bán lẻ hiện tại sẽ có những cải tiến như thế nào để vừa tinh gọn bộ máy để cạnh tranh hiệu quả, và vừa đủ nhanh chân để mở rộng phạm vi kinh doanh cùng với tốc độ phát triển của thị trường?


Lộ diện mô hình cửa hàng tiện ích của tương lai

Những khu dân cư mới liên tục phát triển, những cửa hàng sắp tới không thể tiếp tục phụ thuộc vào khả năng giao hàng của nhà cung cấp nữa. Và quan trọng hơn tất cả, là nhà bán lẻ cần phải xây dựng quyền lực lớn hơn với nhà cung cấp bằng cách: dấn thân sâu hơn một bước vào chuỗi cung ứng, thiết lập chuỗi cung ứng của riêng mình và chủ động hơn trong việc đảm bảo nguồn cung hàng hóa ổn định và chất lượng cao cho những cửa hàng của mình.

Nhưng làm sao để quản lý tốt khi mở rộng kinh doanh - đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà kinh doanh đặt ra. Giải pháp ở đây đã được công ty PAP Technology đưa ra, đó chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sắp được ra mắt trên thị trường.

Sở hữu nhiều tính năng cơ bản cần thiết của một công cụ quản lý như: quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, tổng kết thu chi,... phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người quản lý. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần mất 5 - 10 phút là đã có thể làm quen với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail còn có nhiều điều mới mẻ, độc đáo khác, sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Đây hứa hẹn là một sự bùng nổ trên thị trường bởi những cái hay mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang lại cho người dùng. Hãy đón chờ sự xuất hiện này trong tương lai gần và áp dụng vào mô hình kinh doanh chuỗi của bạn nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công.
 

Trạng thái mới

Sorafenib 200mg Tablet : Natco Sorafenat Wholesale Price Supplier
Call +91-7428091874 or mail us at [email protected] or Skype/WeChat: LetsMeds for get Sorafenib Sorafenat Tablet Natco at discounted cost with delivery facility to countries over +220 countries
Sildenafil 100 mg Giá tại Hà Nội, VIetname
Chúng tôi cung cấp mua sỉ trực tuyến viên Sildenafil để điều trị xuất tinh sớm.

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top