Mặt bằng căn biệt thự mini mái thái

tranthanhha


Trung sĩ
TRUNG SĨ
Bài viết
56
Tuổi
21
mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp nhà anh Giang tại Tây Nam Linh Đàm


Mặt bằng căn biệt thự mini mái thái có ưu điểm nằm ở ngã ba nên khá thông thoáng nên tất cả các không gian trong căn nhà đều nhận được ánh sáng tự nhiên và gió trời. Việc bố cục kiến trúc căn biệt thự đẹp này với ánh sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề. View từ trên mình xuống tất cả các tầng đều có ban công rộng thoáng với khoảng xanh có ý nghĩa với tất cả các không gian cận kề.


Không quá bận tâm vấn đề chi phí, nên việc lựa chọn cửa gỗ tự nhiên cho toàn bộ hệ thống cửa, ban công…khiến cho mẫu biệt thự hiện đại mái thái 3 tầng này nâng cao tính đẳng cấp, kiên vững của biệt thự, vừa tăng khả năng thông thoáng, giao hòa, sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và không hạn chế view ra không gian bên ngoài.
Với hệ thống hàng rào hiện đại bao quanh, bên trong là không gian sân vườn mang lại sắc xanh và thoáng mát cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhà anh Giang tại Tây Nam Linh Đàm.
Xem thêm: Thiết kế Biệt thự 3 tầng cổ điển


Hướng cổng chính nhìn về biệt thự ta có thể thấy hai giàn hoa bằng gỗ được bố trí so le nhau tại tầng 2 và tầng 3 với tính thẩm mỹ cao và mang thêm không gian xanh, không gian thiên nhiên cho mẫu biệt thự đẹp.


Không gian xanh là điều quan trọng mà mỗi gia chủ quan tâm mỗi khi thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn góp phần trong việc nâng cao sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Tại biệt thự mái thái 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm nhà anh Giang, không gian xanh được tạo xung quanh lối đi vào mẫu biệt thự đẹp này.


CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363
Email: jsc.kata@gmail.com


Xem thêm: https://katahome.com/tag/biet-thu-3-tang-co-dien/
 

tuan3


Nông dân
NÔNG DÂN
Bài viết
1
Tuổi
23
vesinhcongnghiepbautroi.com Cam kết sạch - Ưng ý mới tính phí Em bên công ty TNHH vệ sinh công nghiệp tphcm vệ sinh công nghiệp tphcm xin được hợp tác Chuyên : - đu dây vệ sinh các loại kính - giặt ghế sofa , ghế da , giặt thảm v.v.v LH: 0989627135 - 090252713 - 0942893135 Mr. Tuấnnn
 

Đính kèm


Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
■Email:✉ lienhe@phiencho.com
■Phone:✆ (+84) 987 833 686
Top