Lọc nước cho khu Resort nghỉ dưỡng, du lịch

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi tranthanhha, 10/5/18.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Hệ thống RO công nghiệp lọc nước tinh khiết 1000 l/h

  Với hiện trạng về sự ô nhiễm của nguồn nước, sự thiếu hụt của nguồn nước sạch phục vụ, đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt, sản suất của người dân, Công Ty Việt Phát đã giới thiệu tới người tiêu dùng hệ thống RO công nghiệp lọc nước tinh khiết 1000 L/h với những ưu điểm nổi trội giải quyết bài toán nước sạch, đảm bảo chất lượng nước, chất lượng sức khỏe cộng đồng.

  Xem thêm: Lọc nước cho khu Resort nghỉ dưỡng, du lịch

  Các hoạt động sản xuất với máy móc hoàn toàn được chủ động với nguồn nước sạch từ hệ thống lọc công nghiệp. Sử dụng hệ thống lọc với công suất lớn, sức khỏe nhân viên được đảm bảo, tăng nhanh hiệu suất làm việc, diện tích lưu trữ kho được tiết kiệm, lượng nước sử dụng mỗi ngày luôn ổn định tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy móc hư hỏng, trang thiết bị được bảo vệ tốt hơn với nguồn nước sau lọc này.

  [​IMG]
  Hệ thống với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển tháo lắp, vận hành êm không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Hệ thống RO công nghiệp lọc nước tinh khiết 1000 L/h với công suất lớn đáp ứng nhu cầu cung cấp lượng lớn nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Công suất lớn đạt mức tối đa lên tới 1200 L/h. Khả năng phục hồi của màng 50 -75 %, từ chối muối 99,2%
  Ngoài ra, với mỗi bình nước lọc đóng bán sẵn ngoài thị trường chất lượng nước không hề được đảm bảo, không ai có thể đứng lên chịu trách nhiệm về nguồn nước này có thật là sạch, nguồn nước có được đảm bảo như các thông số ghi bên ngoài bình, nguồn gốc các bình nhựa cũng như nguồn gốc cung cấp nước cũng không được rõ ràng. Sức khỏe người sử dụng vẫn trong tình trạng bị đe dọa bởi nguồn nước thiếu thông tin này.
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: [email protected]

  Xem thêm: http://congnghevietphat.com/He-thong-loc-nuoc-EDI.html
   

Chia sẻ trang này