• 🌐 ⓅⒽⒾⒺⓃ ⒸⒽⓄ bán các tên miền đẹp, Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết➚
    🔐 Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
    🔐 Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
    🔐 Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

Khám phá ngay cách sử dụng sâm tươi hàn quốc

suckhoesacdep208


Binh sĩ
BINH SĨ
Bài viết
15
Tuổi
22
Vị trí
Việt Nam
Sâm tươi hàn quốc nằm trong 4 loại dược phẩm bổ dưỡng là Sâm, Nhung, Quế, Phụ. Nhu cầu người dùng ngày càng tăng, do vậy mà nhiều người quan tâm đến cách sử dụng sâm tươi hàn quốc.

Sâm tươi là một loại thực phẩm có vai trò quan trọng trong việc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, có không ít người còn chưa biết cách sử dụng, chế biến thực phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng sâm tươi hàn quốc trong bài viết này nhé.
Cách sử dụng sâm tươi hàn quốc - Nhân sâm ngâm mật ong
Đây là một cách chế biến cũng như bảo quản sâm tươi một cách hiệu quả và dễ dàng. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, mật ong nguyên chất.
Cách sử dụng:
  • Nhân sâm tươi mang rửa sạch, thát lát mỏng từ 1 – 3g phù hợp với liều lượng cho mỗi lần sử dụng.
  • Để các lát sâm đã ráo nước hoàn toàn thì đem bỏ vào lọ thủy tinh sạch sạch và khô, lọ thủy tinh phải có miệng rộng và có nắp đậy kín.
  • Tiếp theo, đổ mật ong nguyên chất vào lọ thủy tinh cho đến khi ngập lọ sâm tươi và đậy nắp kín.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong khoảng trên 3 tháng là có thể sử dụng được, thời gian ngâm càng lâu thì mật ong có thể thấm sâu hơn và dễ sử dụng hơn.

Sử dụng sâm tươi Hàn Quốc để nấu canh gà nhân sâm
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, 1 con gà, 1,6 lít nước, 25g hoài sơn, 10 quả táo đỏ và ½ muỗng canh kỳ tử.
Cách sử dụng:
  • Đem nhân sâm tươi sơ chế sạch, những nguyên liệu kết hợp khác sẽ cùng cho hoài sơn, táo đỏ vào bên trong bụng gà.
  • Đổ đầy nước vào trong nồi hầm ( hầm nhỏ lửa) cho đến khi thịt chín nhừ.
  • Khi đun, các chất dinh dưỡng từ nhân sâm sẽ nhanh chóng ngấm vào nước và có thể nêm nếm cho đến khi gia vị vừa miệng.
  • Cuối cùng cho thêm kỷ tử vào sau cùng và tiếp tục đun thêm khoảng 15 phút có thể sử dụng.
Đây là một trong những cách sử dụng sâm tươi hàn quốc được nhiều người lựa chọn. Món ăn này thường được dùng để tẩm bổ cho người bị thiếu dinh dưỡng, người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể.
432
Sử dụng nhân sâm ngâm rượu
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Nhân sâm tươi Hàn Quốc theo củ đủ 6 năm tuổi, số lượng củ nhân sâm tươi có thể khoảng 100g – 120g / 1 lít rượu.
Cách sử dụng:
+ Nhân sâm tươi mang sơ chế sạch sẽ, để ráo sạch nước, sau đó sau đó cho vào bình thủy tinh sạch sẽ và khô ráo.
+ Đổ ngập rượu vào bình sâm tươi đã chuẩn bị ở trên. Ngân rượu sâm trong khoảng từ 3 – 6 tháng mới có thể sử dụng.
Khi ngâm đủ thời gian thì các dưỡng chất trong sâm mới có thể thẩm thấu và hòa quyện với rượu. Cách sử dụng sâm tươi hàn quốc để ngâm rượu là thực phẩm hỗ trợ và nâng cao và tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới khi sử dụng với lượng hợp lý.
Trên đây là một số cách sử dụng sâm tươi hàn quốc vô cùng quen thuộc và đem lại hiệu quả cao. Đây là một thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể, hạn chế và đẩy lùi được nhiều bệnh tật. Hy vọng các bạn có thể chế biến và sử dụng sản phẩm sâm một cách hiệu quả nhất.
 

Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
✓Email:✉Lienhe@phiencho.com
✓Phone:✆(+84) 987 833 686
✓Skype:✆phiencho.com
Trợ giúp Users
Chào bạn đã tới phòng chat tại Phiencho.com
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những giây phút chém gió thoải mái tại đây,

Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.

    Bạn chưa tham gia bất kỳ phòng chat nào. Hãy đăng ký làm thành viên để được trò chuyện cùng nhau tại Phiencho.com.
    Top