• ⭐ Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích 👉VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
  ⭐ Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  ⭐ Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

Khám phá mới thực vật chứa hoát chất có công năng ức chế khối u cực mạnh mẽ

Bài viết
52
Điểm
8
Tuổi
32
Vị trí
Đống Đa, Hà Nội
Các khám phá để dưa ra mẹo tiếp cận mới mang phổ thông tiềm năng để điều trị và ngừa căn bệnh ung thư

Những nghiên cứu đưa ra 1 vài lập luận chính xác; Cải xanh có chưa dưỡng chất cực phải chăng cho sức khỏe mọi người.


Trong khoảng thời xa xưa đã với một vài nghiên cứu can hệ tới việc giảm nguy cơ ung thư, hoa của cây cải xanh và một vài chiếc thực vật thuộc họ cải khác - họ thực vật cũng bao gồm súp lơ, cải bắp, rau xanh collard, cải Brussels và cải xoăn - đựng một phân tử làm bất hoạt một gen sở hữu ngay chức năng trong rộng khắp loại ung thư rộng rãi ở người. Trong một bài báo mới đc công bố mới gần đây trên Science, các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi tấn sĩ, Giám đốc trung tâm Ung thư và Viện Nghiên cứu Ung thư tại trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess, đã chứng minh rằng nhắm mục tiêu gen, được gọi là WWP1, có thành phần sắm thấy trong bông cải xanh, nó sở hữu công năng như là nguyên liệu dược phẩm, được chiết xuất từ 1 số loài thuộc họ cải khiến cho ức chế sự phát triển khối u ở động vật thể nghiệm dễ bị ung thư.


Nghiên cứu dược chất thực vật trị ung thư
Nghiên cứu đã tìm thấy 1 người tham dự quan trọng mới thúc đẩy đoạn đường phát triển điều trị ung thư, một cái enzyme có thể bị ức chế với 1 hợp chất bất chợt với trong bông cải xanh và các chiếc rau họ cải khác". "Con tuyến đường này nổi lên không chỉ như một bộ điều chỉnh để kiểm soát sự lớn mạnh của khối u, mà lại còn là gót chân của Achilles mà chúng ta có thể nhắm tiêu chí với các chọn lựa điều trị."

Với 1 gen ức chế khối u nức danh và mạnh mẽ, PTEN là 1 trong vài gen ức chế khối u thường xuyên bị đột biến, bị xóa, bị điều chỉnh xuống hoặc lặng im trong bệnh ung thư ở người. một số đột biến PTEN di truyền nhất định có thể gây hội chứng đặc thù bởi tính mẫn cảm có riêng cho mình ung thư và khiếm khuyết tăng trưởng. nhưng mà vì sự mất hoàn toàn gen gây nên một cơ chế ko an toàn và chẳng thể đảo ngược, ngăn chặn sự tăng cường sinh của một số tế bào ung thư, cả 2 bản sao của gen (con người có hai bản sao của mỗi gen; một từ cha mẹ) hiếm lúc bị ảnh hưởng. Thay vào đấy, một vài tế bào khối u mô tả mức PTEN rẻ hơn, đặt ra vấn đề thắc mắc liệu việc khôi phục hoạt động PTEN về mức bình thường trong môi trường ung thư có thể phóng thích hoạt động ức chế khối u của gen hay ko.

Để Đánh giá, những nghiên cứu đã xác định 1 vài phân tử và hợp chất điều chỉnh đặc tính và kích hoạt PTEN. thực hành 1 loạt một vài thể nghiệm trên chuột và tế bào người dễ bị ung thư, lực lượng nghiên cứu tiết lộ rằng 1 gen sở hữu tên WWP1 - cũng được biết là sở hữu khả năng trong sự lớn mạnh của ung thư - tạo ra một loại enzyme ức chế hoạt động ức chế khối u của PTEN. làm cho ra sao để vô hiệu hóa kryptonite PTEN này? Bằng mẹo phân tách hình trạng vật lý của enzyme, các nhà chất hóa học của đội ngũ nghiên cứu đã trông thấy rằng một phân tử nhỏ - sở hữu tên chính thức là indole-3-carbinol (I3C), một thành phần trong bông cải xanh và họ hàng của nó - với thể là chìa khóa để dập tắt tác nhân gây nên ung thư của WWP1 .

Một số nghiên cứu đã thí nghiệm ý tưởng này bằng phương pháp sử dụng I3C cho 1 số động vật thí nghiệm dễ bị ung thư, vài nhà kỹ thuật phát hiện ra rằng thành phần ngẫu nhiên của cao dược chất tự dưng và trong bông cải xanh bất hoạt WWP1, phóng thích kìm hãm sức mạnh ức chế khối u của PTEN.

Có thể mọi người quan tâm >> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/

Nhưng mà lại ko chỉ hướng tới trên thị trường của nông dân; Tác nhái trước tiên Yu-Ru Lee, tiến sĩ, thành viên của phòng thử nghiệm Pandolfi, lưu ý rằng các bạn phải ăn gần 6 pound rau mầm Brussels mỗi ngày - và vài người chưa nấu chín ở ấy - để gặt hái tiện ích chống ung thư tiềm năng của họ. đó là lý do vì sao hàng ngũ Pandolfi đang tìm hiểu những cách thức khác để tận dụng kiến thức mới này. hàng ngũ nghiên cứu sở hữu riêng cho mình kế hoạch nghiên cứu sâu hơn về vai trò của WWP1 sở hữu chỉ tiêu rốt cục là tăng trưởng những chất ức chế WWP1 mạnh hơn.

Một số nghiên cứ đã chỉ ra "Bất hoạt di truyền hoặc dược lý của WWP1 bằng khoa học CRISPR hoặc I3C đều mang thể khôi phục vai trò PTEN và tiếp tục giải phóng hoạt động ức chế khối u của nó". "Những phát hiện này mở tuyến phố cho phương pháp tái kích hoạt khối u được tìm hiểu trong khoảng lâu trong điều trị ung thư."

Ngoài Pandolfi và Lee, những tác nhái bao gồm Ming Chen, Jonathan D. Lee, Jin xã Zhang, Tomoki Ishikawa, Jesse M. Katon, Yang Zhang, Yulia V. Shulga, Assaf C. Bester, Jacqueline Fung, Emmanuele Monteleone, Lixin Wan , John G Clohessy và Wenyi Wei, đông đảo BIDMC; Shu-Yu Lin, Shang-Yin Chiang và Ruey-Hwa Chen của Viện Hóa học trò học; Tian-Min Fu và Chen Shen của Trường Y Harvard; Chih-Hung Hsu, Hao Chen và Hao Wu của Bệnh viện nhi Boston; Antonella Papa của Đại học Monash; Julie Teruya-Feldstein của Trường y khoa Icahn tại Núi Sinai; Suresh Jain của Phòng thử nghiệm nghiên cứu ngữ điệu; và Lydia Matesic của Đại học Nam Carolina.

Công trình này đc hỗ trợ bởi Viện sức khỏe (R01CA82328 và R35 CA197529), đc cấp cho Pandolfi. Lee đc hỗ trợ một phần bởi Học bổng nghiên cứu chương trình sau tấn sĩ, Hội đồng khoa học đất nước Đài Loan (NSC) và Giải thưởng đào tạo sau tấn sĩ về ung thư tuyến tiền liệt DOD (PCRP) (W81XWH-16-1-0249).

Theo báo cáo của nghiên cứu Medicaltoday-Novains
 

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top