Học cách kinh doanh hệ thống chuỗi cửa hàng hiệu quả

Bài viết
69
Điểm
6
Tuổi
24
Vị trí
AnGiang
Rất nhiều nhà quản lý sẽ bắt đầu hướng đến nhân rộng cửa hàng, xây dựng chuỗi hệ thống khi đã xây dựng và phát triển thành công cho mình cửa hàng đầu tiên. Điều này giúp cho họ có thể gia tăng lợi nhuận và tăng sự nhận biết của thương hiệu. Tuy nhiên thực tế không ít người gặp thất bại trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng khi mà doanh thu cửa hàng tiếp theo lại không mang lại doanh thu bằng cửa hàng trước. Vậy làm thế nào để có thể mở chuỗi cửa hàng thành công?

1. Nắm bắt xu hướng hiện nay

Khi len lỏi vào thị trường mới, việc nguồn hàng chưa nhiều và lượng khách hàng chưa ổn định khiến bạn phải đầu tư thêm tiền bạc và trình độ chuyên môn để có thể duy trì chi nhánh, bù lỗ và tạo ra những chiến dịch thu hút khách hàng. Đồng thời bạn phải nắm bắt xu hướng chính xác thị trường đang hướng tới, bởi mỗi một địa điểm sẽ có một thói quen mua sắm và tiêu dùng khác nhau. Bạn cũng phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, thay đổi và tiếp cận những xu hướng mới để có thể phát triển chuỗi cửa hàng.2. Lựa chọn địa điểm thuận lợi

Không cẩn thận trong việc chọn địa điểm bán hàng thì việc thất bại là điều dễ dàng xảy ra. Một địa điểm bán hàng lý tưởng sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Do vậy, trước khi quyết định địa điểm mở cửa hàng tiếp bạn cần thực hiện một cuộc khảo sát, xem nhu cầu địa phương có phù hợp với mô hình kinh doanh của mình hay không. Việc xây dựng chuỗi cửa hàng ở vị trí lý tưởng, đông người sinh sống cũng là yếu tố thu hút khách hàng và bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Bạn có thể lựa chọn những nơi thích hợp với phân khúc khách hàng mà mình đang hướng tới. Ví dụ khách hàng của bạn chủ yếu là những học sinh, sinh viên thì một vị trí gần trường học sẽ là địa điểm lý tưởng. Hoặc đa số đối tượng khách hàng của bạn là những người đã đi làm thì việc mở cửa hàng ở nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn hiệu quả.

3. Áp dụng công nghệ cho việc quản lý

Bắt đầu kinh doanh chuỗi cửa hàng đồng nghĩa với khối lượng công việc dành cho người quản lý cũng chất đống nhiều hơn. Bạn không thể nào cứ mãi sử dụng những phương pháp quản lý truyền thống như khi vận hành một cửa hàng được. Giải pháp mà bạn cần có chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail để giúp giảm bớt thời gian, công sức và chi phí vận hành chuỗi. Với giao diện bắt mắt, thao tác dễ sử dụng, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sắp có mặt trên thị trường có đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết cho người quản lý bao gồm: Quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, tổng kết doanh thu cửa hàng, quản lý thu chi, quản lý nhân viên,... Tất tần tật mọi công việc đều được gói gọn trong hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

Giờ đây việc vận hành chuỗi không còn là vấn đề quá xa vời nếu bạn biết tận dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cho việc vận hành một cách hiệu quả và phù hợp nhất. Và không chỉ có vậy, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác mà không phải phần mềm nào cũng có, sẽ được bật mí đến người dùng trong thời gian sắp tới! Hãy cùng chờ đón sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail và áp dụng chúng một cách có khoa học vào việc quản lý chuỗi cửa hàng nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!
 

Trạng thái mới

Sorafenib 200mg Tablet : Natco Sorafenat Wholesale Price Supplier
Call +91-7428091874 or mail us at [email protected] or Skype/WeChat: LetsMeds for get Sorafenib Sorafenat Tablet Natco at discounted cost with delivery facility to countries over +220 countries
Sildenafil 100 mg Giá tại Hà Nội, VIetname
Chúng tôi cung cấp mua sỉ trực tuyến viên Sildenafil để điều trị xuất tinh sớm.

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top