Công tắc hẹn giờ cơ – Giải pháp thông minh về thời gian

13/12/2019
144
6
18
31
[ -- Toàn quốc -- ]
Tại sao nên dùng ổ cắm hẹn giờ dân dụng cho việc quản lý thời gian?
Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội tràn ngập hình ảnh cháy nổ các thiết bị điện tử, smartphone diễn ra liên tục và thường xuyên. Giả sử có vụ 10 xảy ra thì hết 9 rơi vào tình trạng bỏng nặng thậm chí nguy kịch. Hậu quả để lại thật nặng đề phải không?
Có nhiều lý do dẫn đến hệ quả trên như sạc pin qua đêm, sử dụng thiết bị công suất cao liên tục không tắt….và đặc biệt là tâm lý chủ quan của người dùng, nhất là giới trẻ hiện nay.
Vì thế việc quản lý các thiết bị điện trong nhà thực sự rất cần thiết. Với tính năng tự động bật tắt thiết bị theo lịch trình cài sẵn, ổ cắm hẹn giờ giúp bạn chủ động điều khiển các thiết bị điện tại nhà và tại nơi kinh doanh một cách chính xác. Nhờ đó, công tắc ổ cắm hẹn giờ dần trở thành “trợ thủ” đắc lực của mọi nhà nhờ chức năng quản lý thời gian hiệu quả và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Và ổ cắm hẹn giờ cơ TG16A là một giải pháp tuyệt vời .
Ổ cắm hẹn giờ cơ khác gì với ổ cắm điện thông thường.
Ổ cắm hẹn giờ cơ là sự cải tiến – nâng cấp từ ổ cắm thông thường, bên cạnh việc tích hợp thêm chức năng hẹn giờ, công tắc còn có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ dễ di chuyển cũng như thay thế.
Thay vì phải trực tiếp bật tắt các thiết bị, ổ cắm hẹn giờ cho phép hoạt động theo nguyên lý “thay thế” con người dựa trên lịch trình cài đặt sẵn. Chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản, tới đúng thời gian tùy chỉnh, ổ cắm nhận thông tin khởi động cho nguồn điện chạy qua hoặc ngắt nguồn điện khỏi thiết bị, các thiết bị điện được nối với ổ cắm hoạt động theo quy trình của công tắc hẹn giờ.

Các tính năng nổi bật của ổ cắm hẹn giờ cơ TG16A
Trên mặt đồng hồ mũi tên chỉ thời gian làm việc thực tế, nếu cắm vào ổ điện, đồng hồ lập tức thực hiện chức năng hiện giờ của mình. Tuy nhiên điểm hạn chế của TG16A là không có pin dự trữ, vì thế khi cúp điện đồng hồ sẽ ngưng chạy, hệ thống không lưu trữ quá trình làm việc buộc phải cài đặt lại thời gian như ban đầu, nếu không dễ xảy ra tình trạng bật tắt lệch múi giờ thực tế.
Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút đến 24h, có thể nối với hệ thống đèn có công suất lần lượt như 300W(LED), 500W(Compact), 1200W (sợi đốt) và bơm<350W, cài đặt dễ dàng nhanh chóng hơn các ổ cắm hẹn giờ khác.

Mặt sau ổ cắm là phích cắm nối với ổ cắm chính trong nhà
H2: Một vài ứng dụng quan trọng của ổ cắm hẹn giờ trong cuộc sống.
Công tắc hẹn giờ ra đời là một giải pháp thông minh hỗ trợ/ thay thế con người trong công tác quản lý các thiết bị điện dân dụng tại nhà. Chỉ cần cài một lần duy nhất và thiết bị tự động lặp lại những này sau đó.
 • Kết nối sạc pin điện thoại, pin máy tính, pin xe đạp điện bạn có thể căn chỉnh thời gian hẹn giờ giống với thời gian hoạt động của thiết bị, đúng giờ ổ cắm tự ngắt kết nối và pin đủ đầy – KÉO DÀI TUỔI THỌ THIẾT BỊ
 • Kết nối với thiết bị đèn trong nhà, đèn bảng hiệu cửa hàng, đèn biển quảng cáo, đèn đường có thể cài đặt thời gian tự bật đèn lúc tối(khoảng 18h) và tắt lúc sáng (6h) – TIẾT KIỆM ĐIỆN
 • Kết nối với các vật dụng sinh hoạt trong nhà như nồi cơm điện, máy bơm nước, tivi, wifi, máy quạt, điều hòa….. những vật dụng không có thời gian bật/ tắt cố định nên bạn có thể điều chỉnh thiết bị ngắt điện sau khoảng thời gian tối thiểu 15 phút, tránh trường hợp quên tắt điện khi ra ngoài – AN TOÀN TIỆN LỢI

Biểu tượng ON là ổ cắm làm việc, biểu tượng đồng hồ là chế đồ hẹn giờ
Mọi thiết bị đồ điện trong nhà đều cần đến ổ cắm điện hẹn giờ. Chỉ với mức chi phí khá nhỏ, bạn đã sở hữu ngay sản phẩm thông minh này.
Địa Chỉ Đại Lý Gần Nhất Xem Tại Đây.
Liên Hệ 1800.0058 <Miễn Cước Cuộc Gọi> Để Biết Đại Lý Bán Hàng Kawasan gần nhất.
 

Trạng thái mới

Cô dâu có vóc dáng mũm mĩm thì những chiếc áo cưới dành cho người mập là sự lựa chọn thông minh. Hãy cùng Sansan Luxury Wedding tư vấn váy cưới cho các chị em nhé!
Lamontmourb đã viết trên dòng trạng thái của Baobinhsg.
Thi công thiết kế biển quảng cáo
Kỹ năng giải quyết xung đột nơi công sở dành cho nhà quản lý
Tìm hiểu thêm tại đây: http://hrinsider.vietnamworks.com/ky-nang-giai-quyet-xung-dot-noi-cong-so-danh-cho-nha-quan-ly.html
Tìm kiếm ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay hôm nay tại https://www.vietnamworks.com

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật: