Các bí quyết đơn giản bảo quản sơn khi sử dụng phòng sơn ô tô

16/03/2020
4
0
1
27
Go Vap
thietbitpp.vn
Trong quá trình sơn sửa ô tô thì việc giữ nếp sơn tốt là điều nên làm để hướng tới việc làm hài lòng khách hàng. Tăng độ tin cậy cho cửa tiệm. Dưới đây là các bí quyết giúp cho việc sơn xe khi sử dụng phòng sơn ô tô được tốt hơn.
phong-son-o-to-gia-tot.jpg

Bí quyết đơn giản giúp bảo quản sơn xe ô tô trông như mới:

Ai cũng biết rằng theo thời gian dần dần các lớp sơn sẽ tàn phai, bị oxy hóa làm cho nước sơn không được đẹp như ban đầu.
Khi bước vào các tiệm sơn chúng ta đều thấy phòng sơn ô tô thiết bị chuyên phục vụ cho việc sơn sấy ô tô. Giúp nếp sơn thêm mịn màng, tránh được các bụi bẩn bám vào trong quá trình sơn, xe trông sẽ đẹp hơn, bắt mắt hơn.
Khi sơn xong đi ra ngoài cần tận dung các bóng râm. So với nhiệt độ bây giờ, thì yếu tố tia cực tím sẽ ảnh hưởng tới chiếc xe cưng của bạn, dễ dàng phá đi lớp sơn xe, phá hủy xe làm xe mau xuống màu hơn so với bình thường.
Việc rửa xe ngày nắng nóng cũng làm ảnh hưởng tới lớp sơn. Vì kim loại trong xe sẽ nhanh chóng làm khô xà phòng, mà dưới điều kiện nắng xà phòng bám chặt lấy lớp sơn từ đó để lại vết trên bề mặt sơn.
phong-son-say.jpg

Cẩn thận hơn với việc rửa xe:
Khi sử dụng các buồng sơn ô tô để sơn sấy xe xong, trong quá trình sử dụng cần tránh việc rửa xe trực tiếp lên xe khi mới sơn xong. Và chỉ nên rửa 3 tuần / 1 lần. Khi tự ý rửa thì nên chuẩn bị một chiếc khăn bông mềm mại hoặc một miếng rửa bọt biển để rửa ô tô. Khi rửa thì cần xối từ bên trên xuống bên dưới cho trôi hết chất bẩn đi. Sau khi rửa xong, bạn dội nước lại lần nữa rồi dùng khăn mềm lau khô.
phong-s-x-o-t.jpg
 

Trạng thái mới

Vậy làm thế nào để các cặp đôi có bộ ảnh cưới “ăn ảnh” đẹp mê ly. Dưới đây là 36+ TIPS giúp các cặp dâu rể " chụp hình ăn ảnh" đẹp mê ly mà Sansan Luxury Wedding gợi ý cho bạn, mong rằng bạn có bộ ảnh cưới lung linh nhất.
Cùng Sansan Luxury Wedding tham khảo 101+ caption thả thính trung thu để cùng nhau thoát ế nhé!
Cưới hỏi là chuyện quan trọng của một đời người, do đó các cặp dâu rể rất thận trọng trong quá trình chuẩn bị cưới và đặc biệt điều chú trọng nhất là các mẫu hợp đồng cưới. Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ gửi đến bạn 37+ lưu ý cần nhớ khi xem xét các mẫu hợp đồng cưới. Hãy theo dõi nhé!
Nếu chọn được ngày giờ tốt để làm đám cưới thì cô dâu và chú rể sẽ luôn gặp may mắn và sống hòa hợp với nhau đến trọn đời và ngược lại.Vì lý do đó mà hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ bật mí những tháng không nên cưới để các cặp dâu rể tránh nhé!
Nhiều chị em không biết nên chuẩn bị gì để mang về nhà chồng nên dẫn đến tình trạng những vật dụng không cần thì quá nhiều nhưng những thứ cần lại thiếu. Vì lý do đó hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ cùng bạn chuẩn bị vali những thứ cô dâu về nhà chồng nên mang theo. Cách nàng nên lưu ý và ghi chú lại nha!
Kỷ niệm ngày cưới đánh dấu mốc thời gian 5 năm, 10 năm hay nhiều hơn thế thời gian mình trở thành vợ chồng. Rất nhiều cặp vợ chồng luôn lưỡng lự rằng có nên chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới không? Cần chuẩn bị gì? Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!
Đa số các cặp dâu rể đều muốn có những bức ảnh cưới với những sắc màu của ánh bình minh. Hôm nay Sansan Luxury Wedding sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi để chụp ảnh cưới bình minh đẹp dâu rể nên làm gì? Hãy theo dõi nhé!
Việc chụp ảnh cưới vào tháng 7 âm lịch thường bị nhiều người cảm thấy khá dè dặt và lãng tránh. Hãy cùng SanSan Luxury Wedding tìm hiểu rõ hơn về những quan niệm cũng như lý do vì sao chụp ảnh cưới lại bị đưa vào danh sách cấm kỵ nhé!
Hãy cùng Sansan Luxury Wedding liệt kê những điều kiêng kỵ trong lễ cưới các cặp dâu rể nên lưu ý.
Hãy cùng Sansan Luxury Wedding giải đáp câu hỏi Ngày thất tịch nên ăn đậu đỏ hay thả thính mới có người yêu?

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật: