• ⭐ Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích 👉VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
  ⭐ Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  ⭐ Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

7 tiêu chí khi lựa chọn mua máy nén khí đã qua sử dụng

Bài viết
18
Điểm
1
Tuổi
32
Vị trí
Từ Liêm
7 tiêu chí khi lựa chọn mua máy nén khí cũ cần lưu ý mang đến những tính năng hoạt động, mang đến những tính năng thiết thực khác nhau của người dùng. Tìm đến những sản phẩm mua máy nén khí puma https://yenphat.vn/may-nen-khi-puma.html, fusheng, pegasus,... mới đảm bảo mang đến những tính năng, ưu thế hoạt động khác nhau của người dùng. Để hiểu rõ hơn, tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây thiết thực với khách hàng.

7 điều quan trọng cần PHẢI BIẾT khi tìm máy nén khí cũ:

1. Bạn cần tuyển lựa máy nén khí thích hợp với mục đích sử dụng:


có dòng máy nén khí piston hay trục vít thì nên chọn lọc những loại máy nén khí ko dầu trong các trường hợp cần tiêu dùng khí nén trong công nghệ buộc phải khí nén sạch như phân phối thực phẩm, nước đái khát,dược phẩm, hay lắp ráp các vi mạch điện tử… vì những lý do sau:

- các loại máy ko dầu cũ ( trong đầu nén khí ko được bôi suôn sẻ , khiến mát, khiến kín bằng dầu ) chính vì thế nên hay bị sự cố về phòng ban đầu nén và rất khó sở hữu thể sửa chữa trong khi nó gặp sự cố xảy về vấn đề đầu nén.

- những chiếc máy nén khí ko dầu thường gặp phổ biến sự cố hơn so mang mẫu máy có dầu vì loại sản phẩm này mang phổ biến bộ phận hơn như phòng ban bơm dầu, bơm nước, 2 cấp nén, phòng ban khiến nhiệm vụ tách hơi dầu… Máy mang phổ quát bộ phận hơn thì việc gặp sự cố phổ thông hơn là điều cố nhiên .

- Vì phổ quát chi tiết hơn nên những chiếc máy nén khí không dầu sẽ tốn phổ quát mức giá trong việc bảo dưỡng và thay thế những chi tiết phổ thông hơn ( phòng ban dầu, lọc dầu, lọc khí, dây đai, nước khiến mát, các phụ tùng bơm dầu, phụ tùng bơm nước, phụ tùng phòng ban tách khá dầu ….), máy nén khí không dầu thường có tầm giá đắt hơn và thường phải thay phụ tùng xịn ( bởi vì nó sở hữu ít có phụ tùng tương đương ).


2. Tiến hành chọn lựa máy nén khí phê chuẩn công suất:

Việc chọn lọc máy nén khí cần phải căn cứ chặt chẽ vào công suất vận hành đối với máy:

Trên thực tế , công suất làm việc đối với máy nén khí cũ thường chỉ đạt được tầm 80 – 90% so có thông số lưu lượng mà nhà sản xuất ghi trên vỏ máy. ví dụ như đối với loại máy nén khí trục vít với công suất 37kw thì giả dụ trên vỏ máy ghi lưu lượng tầm 6 m3/phút thì trị giá lưu lượng thực chỉ là vào khoảng từ 4.8 tới 5.4 m3/phút. Để kiểm tra máy còn khỏe hay không thì bạn cần phải kiểm tra thời kì nén đối với sản phẩm. ví như máy nén khí nào với thời kì nén càng nhanh thì máy đó mang hiệu suất vận hành càng cao.

Lựa chọn công suất phù hợp, lựa chọn máy nén khí đảm bảo chất lượng là một trong những yếu tố cần thiết. Tìm đến những sản phẩm máy nén khí mini xem chi tiết, hay dòng máy nén khí công nghiệp,... mỗi sản phẩm khác nhau, với giá thành khác nhau sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế, tính năng lựa chọn thiết thực khác nhau cả người dùng mang lại.

3. nguyên lý máy nén khí:

cơ chế máy nén khí chỉ là nguyên tố thứ yếu còn nhân tố mấu chốt vẫn là năng suất thi công đối với máy. các nhân tố về nguyên lý mà bạn cần phải để ý đấy chính là các vết han gỉ sét, bong tróc sơn không những thế nhân tố quan yếu nhất bạn cần quan tâm đó là công suất máy có đủ đáp ứng nhu cầu làm việc hay là ko .

4. Nên chọn lọc máy nén khí cũ của thương hiệu uy tín:

Bạn nên lựa chọn máy nén khí cũ của nhãn hàng uy tín. giá tiền đối với sản phẩm sẽ thường gắn mang chất lượng máy, các nhãn hàng cũng như số năm mà máy nén khí đã được tiêu dùng , máy nén khí điều khiển bằng cơ hay là bằng khoa học điện tử…..

5. Bạn cần phải thử máy nén khí trước lúc quyết định mua:

mẫu máy nén khí chất lượng chính là chiếc máy nén khí giải quyết được hồ hết các nhu cầu người tiêu dùng và đáp ứng được các mục tiêu khoa học như máy phải đảm bảo thi công êm, máy không phát ra tiếng kêu lạ, những hệ thống điều khiển phải đảm bảo vận hành được thấp , những hệ thống bảo vệ vẫn còn sử dụng tốt ( bộ kiểm soát an ninh áp suất cao, kiểm soát an ninh nhiệt độ cao, kiểm soát an ninh điện áp, hệ thốngbảo vệ ngược pha…. ), Máy cần đảm bảo hoạt động khỏe.

6. thời kì bảo hành đối với máy vẫn còn:

Vấn đề bảo hành của máy là 1 vấn đề bạn cần phải quan tâm . Tùy theo từng tổ chức mà họ sở hữu thể bảo hành máy nén khí cũ trong khoảng 3 tháng, 6 tháng hoặc là 1 năm. giả dụ công ty cung ứng máy nén khí càng gần chỗ bạn thì vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy sẽ diễn ra được thuận tiện hơn.

7: Tiến hành lựa chọn đơn vị uy tín để mua máy nén khí:

Bạn cần phải chọn lọc các công ty cung cấp máy nén khí cũ chất lượng để đặt niềm tin đối với mình. bây giờ , trên thị phần mang khá nhiều những công ty cung cấp những mẫu máy nén khí cũ. Chính bởi thế , nếu như không cẩn trọng bạn sẽ có thể chọn sắm cho mình dòng sản phẩm fake.
 

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top