5 chức năng của két giải nhiệt khí là gì?

quan0871


Binh sĩ
BINH SĨ
Bài viết
10
Tuổi
32
Vị trí
Từ Liêm
5 chức năng của két giải nhiệt khí sử dụng trong máy nén khí mang lại những điểm gì bạn có nắm được? Mỗi tính năng, hiệu quả công việc khác nhau sẽ đảm bảo mang đến những tính năng: máy nén khí không dầu mini https://yenphat.vn/may-nen-khi-khong-dau.html, piston, trục vít,...., hiệu quả công việc khác nhau, thuyết phục khách hàng tin tưởng sử dụng. Kết hợp việc tìm mua máy nén khí phù hợp để đảm bảo những tính năng công việc mang lại cao nhất, tối ưu hiệu quả cao, tối ưu với người dùng.

Nếu như bạn muốn máy nén khí đối với mình làm việc 1 phương pháp suôn sẻ, ổn định và đạt hiệu quả cao thì lúc này bạn chẳng thể ko nhắc tới một bộ phận không kém phần quan trọng ấy chính là két hạ nhiệt.

Trong trường hợp này, chúng tôi nhắc tới két giảm nhiệt đối với máy nén khí trục vít. Đây chính là một bộ phận đóng vai trò quan yếu, gây tác động to tới sự hoạt động của các loại máy nén khí mà người dùng cần phải lưu ý để có thể tránh được các hỏng hóc với thể xảy ra dẫn đến gây tốn kém giá tiền về mặt tu bổ.
ngoài ra trong thực tại, không hề ai cũng hiểu được những chức năng quan trọng đối với két giảm nhiệt dùng trong máy nén khí. Két bớt nhiệt chính là điểm cuối mà khí nén đi qua trước lúc nó được ra khỏi máy bơm khí nén.

Két phân tán nhiệt sở hữu 2 đầu, một đầu kết nối đến van áp suất tối thiểu và đầu còn lại sẽ được tới đầu ra máy nén khí. đầy đủ thì trong những mẫu mã của hệ thống khí nén, phòng ban này được đặt cạnh bộ phận khiến mát dầu và một mẫu quạt khiến mát có công suất lớn đặt ở trước đó.

5 chức năng quan yếu của két giảm nhiệt khí đặt trong máy nén khí

phòng ban két bớt nóng khí khiến cho nhiệm vụ quan trọng đó là khiến mát khí nén trước lúc lượng khí nén này được cung ứng cho những thiết bị và dụng cụ tiêu dùng khí nén ở trong hệ thống của bạn. phần đông thì những chiếc sản phẩm máy bơm khí nén bây giờ đều được tích hợp 1 bộ hạ nhiệt khí nén.

ví như như không sở hữu bộ giảm nhiệt thì nguồn khí nén ra khỏi máy nén khí sẽ có nhiệt độ nằm trong khoảng 80 độ C. Đây chính là nhiệt độ khí khá cao và không đảm bảo để có thể cung cấp cho bộ lọc, các vật dụng máy sấy khí hay là những trang bị khí nén khác nằm trong hệ thống đối với bạn, tạo điều kiện cho các thiết bị này vận hành một cách an toàn.


Két giảm nhiệt khí đặt trong máy nén khí đảm bảo mang lại những tính năng quan trọng, thiết yếu nào bạn có nắm được? Lựa chọn những thương hiệu máy lớn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng: giá máy nén khí puma https://yenphat.vn/may-nen-khi-puma.html, fusheng, pegasus,... đâu mới là gợi ý nhận định tối ưu thiết thực, đảm bảo mang tới hiệu quả công việc cao nhất, mang đến hiệu quả thực thi vượt trội dành cho khách hàng hiện nay?

Trong công đoạn bạn hoạt động máy nén khí thì sẽ mang 1 lượng nhiệt lượng liên tục sinh ra do quá trình ma sát trong đầu nén chính bởi vậy để mang thể đảm bảo được cho máy cũng như hệ thống khí nén của bạn làm việc ổn định thì việc triệt tiêu nhiệt lượng này là một việc làm cho rất cần yếu.

Trong 1 hệ thống làm cho mát đối với máy nén khí thì phòng ban két bớt nóng dầu máy nén khí sẽ đóng một vai trò rất quan yếu để mang thể đảm bảo cho trị giá nhiệt độ đối với khí nén đạt được ở mức cho phép, giúp cho hệ thống vận hành một phương pháp ổn định. Điều này sẽ tạo điều kiện cho máy nén khá cũng như hệ thống khí nén đối với bạn được thi công một cách suôn sẻ và ổn định.

Lượng dầu đi qua phần két hạ nhiệt dầu để làm mát, sau ấy nó sẽ được đưa trở lại phía bình dầu và đầu nén để có thể bôi trơn tru, tiếp thụ được lượng nhiệt sinh ra do thời kỳ ma sát và sau đó lại trở lại giàn bớt nhiệt để thực hiện chu trình tiếp theo. Chính bởi thế mà giá trị nhiệt độ đối với đầu nén trong máy nén khí trục vít luôn được đảm bảo ở mức ổn định và đồng thời ngăn ngừa được các hỏng hóc với thể xảy ra.

5 bước đơn giản ngăn phòng ngừa, giải quyết sự cố ở két giảm nhiệt dầu máy nén khí như thế nào?

Người dùng cần phải thường xuyên tiến hành rà soát phòng ban này xem nó với bị tắc nghẹt hay là ko. Trong 1 môi trường sở hữu chứa nhiều bụi bẩn thì người sử dụng cần phải tiến hành vệ sinh phòng ban này đa dạng hơn để sở hữu thể tránh được việc bụi bẩn khiến tắc và khiến cho giảm hiệu quả làm việc của phòng ban két bớt nóng dầu.

ví như chỉ là các bụi bẩn thường nhật thì người dùng chỉ cần tiêu dùng khí nén để mang thể kẹ, tiến hành vệ sinh két.

Song trên thực tế, nếu như trong trường hợp két bớt nhiệt dầu bị dầu bám sâu vào thì người sử dụng cần phải tiến hành dỡ két ra và rửa két bằng các dung dịch hóa chất chuyên dụng.

giả dụ người sử dụng ko có kỹ năng thì nên để cho những viên chức kỹ thuật trực tiếp tiến hành rà soát, túa két và thực hành vệ sinh bởi vì mang gần như trường hợp người tiêu dùng tự làm và sau lúc lắp két lại vào máy thì máy lại sở hữu hiện tượng bị hot trở lại.

Bởi vì người sử dụng không với kỹ năng chính do đó nên họ chỉ với thể xử lý được các keo bên ngoài, còn mang các keo dầu đã bị bám chặt bên trong thì không có khả năng xử lý được, lúc lắp vào thì máy lại bị hot lên và dầu chảy ra là cội nguồn làm cho máy hot lại nhanh.
 

Phiên Chợ hỗ trợ

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
✓Email:✉Lienhe@phiencho.com
✓Phone:✆(+84) 987 833 686
✓Skype:✆phiencho.com
✓LINE.ME ID:✆ mocua
✓ZALO ID:✆ 0912421899
Top