• ⭐ Nhằm bảo mật tài khoản của bạn tại Phiencho.com, chúng tôi đề nghị Khách hãy kích 👉VÀO ĐÂY➚ để cập nhật xác minh 2 lớp ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn.
  ⭐ Nghĩa là mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập thêm một mã bảo mật được gửi tới email của bạn hoặc từ ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  ⭐ Nếu bạn đã bật xác minh 2 bước ( 2FA - Two-factor authentication ) cho tài khoản của bạn tại Phiên Chợ, vui lòng bỏ qua thông báo này.

12 điều bạn nên chọn bảng hiệu led

Bài viết
6
Điểm
1
Tuổi
24
Vị trí
la khê - hà đông - hà nội
Sử dụng bảng hiệu led ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn không chỉ là một xu hướng, mà là một phương tiện kinh doanh thiết yếu. Dấu hiệu LED ngoài trời đã được chứng minh để tăng doanh số và nhận thức cộng đồng.

Bảng hiệu LED ngoài trời có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào, đặc biệt là các công ty có quy mô vừa và nhỏ, có ít hoặc không có ngân sách cho quảng cáo của họ. Bảng hiệu đèn LED ngoài trời đủ màu giúp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, cho dù đó là cửa hàng bán lẻ, trạm xăng, siêu thị, cửa hàng máy tính, quán cà phê địa phương, v.v. Khi so sánh với các phương tiện quảng cáo truyền thống như báo, đài và bảng quảng cáo, bảng hiệu đèn LED ngoài trời cũng rẻ hơn nhiều.ngoài trời đầy đủ màu sắc led

Bằng cách sử dụng phương tiện quảng cáo mạnh mẽ và năng động này, doanh nghiệp của bạn sẽ đi đầu trong tâm trí của khách hàng và đối tượng mục tiêu.

Dưới đây là 12 lý do tại sao bạn nên sử dụng bảng hiệu LED:

1. Sáng hơn

Nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng bảng hiệu LED ngoài trời vì các loại bảng hiệu này sáng hơn nhiều so với các loại bảng hiệu ngoài trời khác. Dấu hiệu sáng hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn và có thể nhìn thấy ngay cả ở khoảng cách lớn hơn. Cả hai đèn LED ngoài trời đủ màu và một màu vẫn có thể nhìn thấy rõ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

2. Chi phí hiệu quả

Chi phí ban đầu để mua đèn LED có thể đắt tiền, nhưng chúng có hiệu quả chi phí và rẻ hơn trong thời gian dài.

Nó thậm chí có thể giúp tiết kiệm tiền. Làm sao? Đầu tiên, bạn không phải chi tiêu khi bạn cần thay đổi hiển thị trên bảng hiệu của mình. Thứ hai, đèn bảng hiệu LED tiêu thụ ít năng lượng hơn và chỉ cần bảo trì ít. Thứ ba, không cần phải dành thời gian hay tiền bạc để thay đổi thiết kế hoặc thuê người để cài đặt các dấu hiệu mới.

3. Kéo dài hơn

Đèn LED là so sánh bền với các dấu hiệu chiếu sáng truyền thống. Chúng được làm từ vật liệu không thể phá vỡ và tồn tại lâu hơn, chỉ yêu cầu sửa chữa và bảo trì tối thiểu. Điều này là do các mô-đun LED có tuổi thọ dài hơn. Mô-đun LED thường kéo dài tới 105.000 giờ.

4. Tính đa năng

Không giống như màn hình ngoài trời truyền thống cần thiết kế và in, bảng hiệu LED rất linh hoạt. Chúng có thể được cập nhật nhanh chóng ngay từ máy tính của bạn chỉ bằng một nút bấm! Những thay đổi này có thể được hiển thị trong thời gian thực. Tin nhắn cũng có thể được lên lịch dựa trên thời gian trong ngày, ngày trong tuần hoặc tháng.

5. Hấp dẫn cao

Đồ họa và hình ảnh thu hút và truyền tải nhiều thông tin hơn từ ngữ một mình. Nó giúp cải thiện sự hấp dẫn thẩm mỹ của nơi này. Đây là lý do tại sao bảng hiệu LED được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như trung tâm thương mại, nhà ga và sân bay.

6. Tiêu thụ ít điện

Sức mạnh chính của biển báo LED là giảm mức tiêu thụ điện năng. Một bảng hiệu led ngoài trời tiêu thụ điện năng ít hơn 2 đến 4 lần khi so sánh với các bảng hiệu sử dụng bóng đèn neon hoặc đèn sợi đốt. Doanh nghiệp của bạn trở nên thân thiện với môi trường hơn bằng cách giúp giảm lượng khí thải carbon. Tất cả các dấu hiệu ngoài trời A-Series thích ứng được xác nhận năng lượng UL .

7. Tùy chỉnh quảng cáo

Bảng hiệu LED có thể theo kịp với các tình huống thay đổi, điều kiện thời tiết, vv Nó cho phép bạn tùy chỉnh thông điệp quảng cáo của mình cho đối tượng mục tiêu . Bạn có thể thay đổi tin nhắn, văn bản, đồ họa, dấu hiệu bất cứ lúc nào bạn muốn và thường xuyên hơn để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn và đáp ứng nhu cầu của khán giả.

8. Ít bảo trì và thay thế

Không giống như các dấu hiệu truyền thống, bảng hiệu led ngoài trời ít bị cháy hoặc lung lay. Bảng hiệu LED không cần sửa chữa và bảo trì nhiều.

9. Tiết kiệm năng lượng

Đèn LED cần ít năng lượng hơn để hoạt động. Đây là một năng lượng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Họ thậm chí tạo ra rất ít nhiệt.

10. Tầm nhìn tốt hơn

Màn hình LED có thể thu hút sự chú ý của mọi người từ khoảng cách xa. Thông điệp bắt mắt và chú ý lệnh đồ họa, giao tiếp ngay lập tức và truyền tải thông tin nhanh chóng. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đã ra ngoài và sẵn sàng để mua hàng. Nó cũng có thể thúc đẩy nhiều người mua thúc đẩy hơn.

11. Thực hiện kết nối cá nhân

Bảng hiệu LED cho phép bạn kết nối và thu hút khách hàng của mình thông qua các tin nhắn được cá nhân hóa. Bạn có thể hiển thị thông tin kinh doanh cho các chuyên gia, thông điệp truyền cảm hứng cho các bà mẹ trong khi đi chung xe, cảnh báo thời tiết địa phương, nhắc nhở, tin nhắn chào mừng về nhà, v.v.

12. Làm cho mọi người nhớ đến doanh nghiệp của bạn

Hầu hết mọi người có xu hướng quên những gì họ nhìn thấy trên phương tiện truyền thông truyền thống (quảng cáo, quảng cáo in, v.v.). Biển led vẫy ngoài trời mang đến cho bạn một lợi thế vì mọi người có thể nhớ nó lâu hơn và có xu hướng tìm đến các thương hiệu mà họ quen thuộc. Vì vậy, khi họ cần thứ gì đó mà doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp, có một cơ hội lớn rằng họ sẽ nhớ thông điệp bạn mang đến cho họ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có những thông điệp ý nghĩa và mới mẻ, cập nhật thông tin, đồ họa hấp dẫn, v.v
Xem thêm: tại sao lựa chọn led làm biển quảng cáo
 

Tài nguyên mới

 • Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ cho joomla 3.x
  Gói ngôn ngữ tiếng việt cho joomla 3.x
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Joomla
  Joomla
  Joomla phiên bản 3.9.13 phiên bản tiếng anh
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • NukeViet 3.4.03
  NukeViet 3.4.03
  NukeViet phiên bản 3.4.03
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Nukeviet
  Nukeviet
  Nuke việt tất cả các phiên bản
  • admin
  • Đã cập nhật:
 • Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  Opencart phiên bản 3.0.3.2
  • admin
  • Đã cập nhật:
Top